Chi trả chính sách nội trú Học kỳ 2, năm học 2021 – 2022 cho học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An

Thực hiện kế hoạch năm học và chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về việc đảm bảo chế độ chính sách cho học sinh, sinh viên. Chiều ngày 29/6/2022, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã tổ chức buổi chi trả chính sách nội trú Học kỳ 2, năm học 2021 – 2022. Tham dự buổi lễ có ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng, khoa, giáo viên chủ nhiệm, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên thuộc đối tượng hưởng chế độ chính sách.

Toàn cảnh buổi làm việc. Ảnh: Trịnh Hường

Phát biểu tại buổi làm việc, ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường biểu dương sự nỗ lực vượt khó, phấn đấu vươn lên trong học tập của các em học sinh, sinh viên. Việc thực hiện chi trả chế độ chính sách cho học sinh, sinh viên được triển khai sớm, kịp thời, đúng quy định và đúng đối tượng là chương trình có ý nghĩa quan trọng đối với các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà mang giá trị to lớn về tinh thần nhằm động viên, khích lệ các em quyết tâm vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tiếp tục rèn luyện, học tập để trở thành công dân có ích cho xã hội.

ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi làm việc. Ảnh: Trịnh Hường

Tại buổi làm việc, Nhà trường đã chi trả cho hơn 230 học sinh, sinh viên các khóa. Với các chế độ chính sách được áp dụng cho thấy sự quan tâm của Nhà nước, Đảng ủy và Ban Giám hiệu Nhà trường đối với con em dân tộc đồng bào thiểu số và các em có hoàn cảnh khó khăn khi tham gia học nghề. Việc triển khai đầy đủ và kịp thời các chế độ chính sách cho học sinh, sinh viên đã góp phần động viên tinh thần và giảm bớt khó khăn về kinh tế đối với gia đình các em; giúp các em đủ điều kiện tham gia học tập và tăng tỷ lệ người lao động có kỹ năng trên địa bàn tỉnh nhà.

Học sinh, sinh viên nhận tiền chế độ tại các bàn làm việc. Ảnh: Trịnh Hường