Thực hiện kế hoạch tuyển sinh năm học 2023 – 2024, sáng ngày 29/01/2024, phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Nghệ An, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã có buổi tọa đàm tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp cho hạ sĩ quan, binh sĩ xuất ngũ năm 2024. Tham dự buổi tọa đàm tư vấn có đại diện lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; đại diện Sở Lao động – Thương binh và Xã hội; Liên đoàn Lao động tỉnh; ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường; các thầy, cô giáo trong Ban tuyển sinh và gần 90 hạ sĩ quan, binh sĩ xuất ngũ năm 2024.

Toàn cảnh buổi tọa đàm, tư vấn.

Tại buổi tọa đàm tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp Nhà trường đã giới thiệu và quảng bá thông tin, hình ảnh của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An cho hạ sĩ quan, binh sĩ xuất ngũ nhằm giúp cho các quân nhân xuất ngũ được tiếp cận thông tin tuyển sinh về các nghề và trình độ đào tạo, chế độ, chính sách, định hướng chọn ngành nghề phù hợp với năng lực điều kiện của bản thân, nhu cầu của thị trường lao động và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi tọa đàm, tư vấn.

Phát biểu tại buổi toạ đàm tư vấn, ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường ghi nhận những thành tích của những quân nhân đã đạt được trong thời gian tại ngũ nay trở về địa phương và mong muốn các em tiếp tục không ngừng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, phát huy phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, lựa chọn ngành nghề phù hợp, định hướng đúng đắn cho con đường tương lai, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.