Chiều ngày 03/11/2022, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Lễ khai giảng lớp tiếng Nhật.

Đại diện Nhà trường có ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường. Về phía Công ty Cổ phần phát triển nhân lực Yamato có ông Nguyễn Tiến Luân – Giám đốc khu vực và các thành viên công ty; và đại diện cán bộ, giáo viên các Phòng, khoa và học sinh, sinh viên tham dự.

ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng gửi lời chúc sức khỏe đến Công ty Cổ phần phát triển nhân lực Yamato, các đại biểu là các thầy cô, giáo và chúc mừng các học sinh, sinh viên chính thức trở thành thành viên lớp tiếng Nhật. ThS. Cao Anh Tuấn hy vọng về phía công ty sẽ hỗ trợ, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho học sinh, sinh viên trong thời gian đào tạo tiếng Nhật, và mong rằng sau khoá học này, học sinh, sinh viên sẽ hiểu thêm môi trường chuyên nghiệp của Nhật Bản; biết được ngôn ngữ Nhật Bản và có thêm định hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Ông Nguyễn Tiến Luân – Giám đốc khu vực, Công ty Cổ phần phát triển nhân lực Yamato phát biểu tại buổi lễ

Đại diện Công ty, có ông Nguyễn Tiến Luân - Giám đốc khu vực rất vui mừng khi được hợp tác với Nhà trường. Phía Công ty sẽ tạo điều kiện tốt nhất để giúp học sinh, sinh viên hoàn thành tốt khóa học. ông Nguyễn Tiến Luân nhấn mạnh, giữa Nhà trường và Công ty sẽ có mối quan hệ gắn kết lâu dài trong công tác đào tạo cũng như hỗ trợ học sinh, sinh viên các kỹ năng học tập, giao tiếp, hiểu rõ nét văn hóa Nhật Bản và phối hợp trong việc cung ứng nguồn nhân lực, đóng góp cho doanh nghiệp và xã hội.

Phòng Công tác HSSV