Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ

Thực hiện công tác xây dựng bộ máy quản lý của Nhà trường nhiệm kỳ 2021 – 2026, chiều ngày 12/04/2021, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm cán bộ các khoa. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Văn Dũng -  Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng, khoa và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Hạnh, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính thừa ủy quyền của Hiệu trưởng Nhà trường đã công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý cấp khoa của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đối với các ông (bà):
1. Ông Nguyễn Trung Thành, trình độ Thạc sỹ, hiện là giảng viên Khoa Cơ khí, giữ chức Phó Trưởng khoa Cơ khí.
2. Ông Trần Thành Nhân, trình độ Thạc sỹ, hiện là giảng viên Khoa Công nghệ ô tô, giữ chức Phó Trưởng khoa Công nghệ ô tô.
3. Ông Nguyễn Hiếu Trung, trình độ Thạc sỹ, hiện là giảng viên Khoa Điện, giữ chức Phó Trưởng khoa Điện.
4. Bà Hoa Cúc Hương, trình độ Thạc sỹ, hiện là giảng viên Khoa Khoa học cơ bản, giữ chức Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản.

PGS.TS.Bùi Văn Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm cho các cán bộ các Khoa

ThS.Nguyễn Hữu Hằng và ThS. Cao Anh Tuấn, Phó Hiệu Trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm
     Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Văn Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm. Bên cạnh đó, đồng chí Hiệu trưởng nhấn mạnh với việc được bổ nhiệm đợt này là niềm vinh dự lớn, niềm tự hào trước sự tin cậy của Đảng và Nhà nước, của tập thể lãnh đạo và cán bộ, giảng viên Nhà trường giao phó cho các đồng chí. Trên cương vị trọng trách mới được giao, đề nghị các đồng chí chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực học tập Chủ nghĩa Mác – Lê nin và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công; cùng với các đồng chí Trưởng khoa xây dựng các tập thể khoa đoàn kết, xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên vững mạnh góp phần vào việc xây dựng Nhà trường sớm trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao của cả nước.

PGS.TS.Bùi Văn Dũng, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ mới cho các tân Phó khoa của các khoa
Bài và ảnh: TH