Ngày 7/9/2020, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An đã diễn ra Lễ công bố quyết định điều động, bổ nhiệm đối với 5 Cán bộ là trưởng các phòng, khoa thuộc Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An.
Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự  Lễ Công bố có PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám Hiệu Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, trưởng, phó các phòng, khoa cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường.
Đại biểu tham dự
        Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu  Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; ThS. Cao Anh Tuấn – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng trao quyết định bổ nhiệm, tặng hoa chúc mừng cho các ông, bà: Nguyễn Văn Nhân - Phó Trưởng Khoa Điện, Phụ trách Khoa Điện; ông Nguyễn Liêu - Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; ông Nguyễn Văn Hạnh - Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính; bà Phan Thị Mai Thành - Trường Phòng Công tác học sinh, sinh viên; bà Nguyễn Việt Hà - Trưởng Khoa Khoa học cơ bản.
PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và ThS. Cao Anh Tuấn - ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng  trao quyết định và tặng hoa cho các đồng chí được bổ nhiệm
   Phát biểu tại Lễ bổ nhiệm, PGS.TS. Bùi Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí và mong muốn các đồng chí mới được bổ nhiệm phát huy lòng nhiệt huyết, tính sáng tạo, chủ động trong công việc để đẩy mạnh sự nghiệp phát triển chung của Nhà trường. Đồng thời, giao nhiệm vụ cho các tân trưởng phòng, khoa tiếp tục phát huy những kết quả đạt được để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới.
PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phat biểu tại buổi lễ.
     Lễ bổ nhiệm là sự kiện quan trọng của Nhà trường về công tác cán bộ, đặc biệt là cán bộ lãnh đạo quản lý, góp phần vào sự phát triển toàn diện, lâu dài, bền vững của Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An trong giai đoạn hiện nay.
                                                                                Quang Huy