Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Khóa 13 và học sinh Trung cấp Khóa 14

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2021 – 2022, sáng ngày 30/6/2022, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng Khóa 13 và học sinh Trung cấp Khóa 14.

Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng, khoa, Đoàn thể, cán bộ, giảng viên và học sinh, sinh viên Cao đẳng Khóa 13, Trung cấp Khóa 14.

Về tham dự Lễ Bế giảng còn có đại diện lãnh đạo Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam; Công ty Cổ phần Lilama 69.1 và Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Amec.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Trịnh Hường

Mở đầu buổi lễ, ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được của các khóa học. Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An luôn quan tâm đến công tác đào tạo với phương châm chất lượng đào tạo là hàng đầu, đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, nhu cầu của người học, tổ chức đào tạo đảm bảo chất lượng. Trong bối cảnh đó học sinh, sinh viên các khóa đã được tạo mọi điều kiện để các em thỏa lòng đam mê nghề nghiệp; đến nay cùng với sự tận tâm của lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo, các phòng, khoa chuyên môn, các em đã nỗ lực phát huy trí tuệ, tay nghề dành nhiều thành tích thiết thực nhất, đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa học. Kết quả toàn khóa có 100% các em đều được xếp loại rèn luyện tốt.

ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được của các khóa học. Ảnh: Trịnh Hường

Tại buổi lễ đại diện học sinh, sinh viên đã gửi những tình cảm tri ân sâu sắc tới Ban Giám hiệu và cán bộ, giảng viên đã luôn tâm huyết dạy dỗ đồng hành cùng các em trong những năm tháng ngồi trên ghế Nhà trường.

Sinh viên Vũ Đức Trọng lớp Cao đẳng Điện 1 Khóa 13 đại diện cho học sinh, sinh viên phát biểu tri ân và tặng hoa đại diện lãnh đạo Nhà trường. Ảnh: Trịnh Hường

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng đã chúc mừng các tân kỹ sư thực hành, ghi nhận những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt khóa học, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19. Các em sau khi tốt nghiệp cần chủ động nắm bắt cơ hội và làm chủ cuộc đời mình. Chỉ có như vậy các em mới phát huy được hết năng lực và cháy hết mình cho đam mê, đóng góp cho gia đình và xã hội theo lý tưởng mà các em từng ấp ủ. Hy vọng sau buổi lễ, các em tiếp tục đồng hành và kết nối với Nhà trường để cùng nhau chia sẻ, trao đổi, nắm bắt thông tin giữa Nhà trường và các thế hệ học sinh, sinh viên của trường. Nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành giới thiệu việc làm cho các em vào các doanh nghiệp có uy tín.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Dương Đình Phú - Trưởng phòng Đào tạo công bố Quyết định tốt nghiệp. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng trao Bằng Tốt nghiệp cho các sinh viên Cao đẳng Khóa 13. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao Bằng Tốt nghiệp cho các em học sinh Trung cấp Khóa 14. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Phan Thị Mai Thành - Trưởng phòng Công tác HSSV công bố Quyết định Khen thưởng dành cho Giáo viên chủ nhiệm và học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng và ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng Giấy khen cho các giảng viên đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Giáo viên chủ nhiệm lớp. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng trao thưởng cho các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng và ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao tặng Giấy khen cho các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc. Ảnh: Trịnh Hường

Cũng tại buổi Lễ Bế giảng đại diện lãnh đạo Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam; Công ty Cổ phần Lilama69.1 và Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Amec đã có những chia sẻ, tư vấn việc làm và tuyển dụng lao động dành cho học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An.

Đại diện lãnh đạo Phòng Công nghiệp và Thương mại Đức tại Việt Nam chia sẻ, tư vấn việc làm và tuyển dụng lao động cho HSSV. Ảnh: Trịnh Hường

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Lilama69.1 chia sẻ, tư vấn việc làm và tuyển dụng lao động cho HSSV. Ảnh: Trịnh Hường

Đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Amec chia sẻ, tư vấn việc làm và tuyển dụng lao động cho HSSV. Ảnh: Trịnh Hường