Thực hiện kế hoạch năm học 2022 – 2023, từ ngày 15/6/2023 đến ngày 17/6/2023, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Kỳ thi Tốt nghiệp đợt 2 cho 114 sinh viên Cao đẳng Khóa 14 các nghề: Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Hàn, Công nghệ ô tô.
     Kỳ thi tốt nghiệp là một khâu cuối cực kỳ quan trọng trong quá trình đào tạo, thông qua kỳ thi cụ thể là các bài thi lý thuyết, thực hành các em được các thầy, các cô đánh giá toàn diện, khách quan về kết quả học tập và rèn luyện theo mục tiêu, yêu cầu đào tạo, chuẩn đầu ra ..là cơ sở để Hội đồng xét, công nhận và cấp bằng tốt nghiệp cho những học sinh, sinh viên đạt yêu cầu theo quy định. Đồng thời kết quả thi tốt nghiệp hôm nay là cơ sở để nhà trường đánh giá lại quy trình, chất lượng đào tạo, phương pháp giảng dạy… thông qua đó để lãnh đạo nhà trường kịp thời đưa ra những phương hướng, giải pháp, biện pháp kịp thời để khắc phục những hạn chế, bất cập về chương trình, nội dung, phương pháp giảng dạy, học tập, tăng trưởng vật tư trang thiết bị… nhằm không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng yêu cầu của thực tiễn đặt ra.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp phát biểu tại phiên họp triển khai kỳ thi.

Phát biểu trong phiên họp triển khai kỳ thi, thầy giáo ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi tốt nghiệp đã đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của các giảng viên và sinh viên trong việc hoàn thành tốt chương trình và mục tiêu đào tạo. Đồng thời chỉ đạo các thành viên trong Hội đồng thi, giáo viên coi thi thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ được giao; giáo viên chấm thi phải công bằng, khách quan, nghiêm túc đảm bảo an toàn trong suốt kỳ thi cũng như quá trình đánh giá kết quả thi.
     Trong các ngày thi, các thí sinh sẽ tham dự thi 3 môn là Chính trị, Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp và Thực hành nghề nghiệp.
     Với kiến thức, kỹ năng nghề đã được tích lũy trong quá trình học tập tại Nhà trường, các em sinh viên Cao đẳng Khóa 14 đã hoàn thành tốt các bài thi, không có thí sinh nào vi phạm quy chế thi.

Một số hình ảnh tại kỳ thi:

Cao Trường
Ảnh: Khắc Định