Tham dự Hội thảo có PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; các Trưởng, phó, phòng khoa, đoàn thể, các tác giả, nhóm tác giả có đề tài khoa học và toàn thể giảng viên.

Toàn cảnh buổi hội thảo
Phát biểu khai mạc Hội thảo, PGS. TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá những tác động của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 đến đời sống của các quốc gia, trong đó có Việt Nam và những tác động trực tiếp đến lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp nói chung và công tác đào tạo tại Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An nói riêng. Từ đó đặt ra yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo, đáp ứng được yêu cầu đỏi hỏi của xã hội và các doanh nghiệp trong bối cảnh hội nhập quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra mạnh mẽ.

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại hội thảo
Tại Hội thảo, các chủ nhiệm đề tài lần lượt báo cáo 17 đề tài sáng kiến kinh nghiệm được triển khai trong năm học 2019 - 2020, là những đề tài có tính ứng dụng cao, phục vụ cho công tác quản lý và tổ chức đào tạo của Trường.

ThS. Dương Đình Phú - Trưởng Phòng Đào tạo giới thiệu chương trình hội thảo

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường báo cáo đề tài "Áp dụng 5S - Giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo"

ThS. Nguyễn Khắc Định - Giảng viên Khoa Cơ khí báo cáo đề tài "Thiết kế, chế tạo đồ gá hàn ống"

Giảng viên Nguyễn Quốc Cường - Khoa Công nghệ ô tô báo cáo tài" Cải tiến hệ thống phanh, hệ thống treo trên xe ô tô Daewoo

Hội thảo khoa học “Dạy và học trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” diễn ra thành công, trở thành diễn đàn để các cán bộ, giảng viên được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, nghiên cứa khoa học giảng dạy trong bối cảnh, tình hình mới.

Tập thể lãnh đạo và giảng viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại hội thảo

Dương Đình Phú