Tham dự Hội nghị có đồng chí Thái Hồng Thanh- Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An, Đồng chí Đỗ Đình Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Vinh, đồng chí Lê Thị Mai Hoa- Phó trưởng phòng Tổ chức Pháp chế, Sở Văn hóa Thể thao Nghệ An, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức và người lao động Nhà trường.

Đại biểu tham dự Hội nghị
      Tại Hội nghị, Thầy giáo Nguyễn Hữu Hằng - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua yêu nước và công tác khen thưởng của Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An giai đoạn 2015 - 2020, trong đó nhấn mạnh những kết quả đã đạt được, những thành tích đã được các cấp ghi nhận, góp phần đưa Nhà trường vượt qua mọi khó khăn, từng bước phát triển trên tất cả các lĩnh vực, nâng cao vị thế của Nhà trường, qua đó phát hiện, biểu dương nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Hằng - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua và công tác khen thưởng giai đoạn 2015 -2020
       Hội nghị đã được nghe các tham luận của đại diện tập các thể phòng, khoa: Thạc sỹ Nguyễn Cao Sơn - Trưởng Khoa Công nghệ ô tô, Thạc sỹ Phan Thị Mai Thành - Trưởng Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng; đại diện cho cán bộ giảng viên, Thạc sỹ Trần Thành Nhân - giảng viên Khoa Công nghệ ô tô. Các tham luận đã nêu nổi bật được những kết quả đạt được và đưa ra phương hướng để tiếp tục nỗ lực phấn đấu trong thời gian tới nhằm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thạc sỹ Phan Thị Mai Thành - Trưởng phòng Khảo Thí và Đảm bảo chát lượng báo cáo tham luận tại Hội nghị
          Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thái Hồng Thanh- Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, thành tích của Nhà trường nói chung, các tập thể và cá nhân nói riêng. Đồng chí cũng đề nghị Nhà trường cần tiếp tục đổi mới phong trào thi đua yêu nước; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhân rộng các mô hình tập thể và cá nhân tiên tiế, để tạo sự lan tỏa rộng lơn trong toàn thể Nhà trường.
Đồng chí Thái Hồng Thanh- Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An phát biểu tại Hội nghị
          Tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Công đoàn trường đã thông qua Quyết định số 73/QĐ-ĐHKTNA ngày 26 tháng 02 năm 2020 của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An về việc khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 – 2020, gồm có 3 tập thể và 4 cá nhân sau:
         *Tập thể
  1. Khoa Công nghệ ô tô
  2. Phòng Đào tạo
  3. Khoa Điện
          * Cá nhân
  1. Nguyễn Hữu Hằng - Đảng ủy viên , Phó Hiệu trưởng
  2. Nguyễn Cao Sơn - Trưởng Khoa Công nghệ ô tô
  3. Phan Thị Mai Thành - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng
  4. Trần Thành Nhân - Giảng viên Khoa Công nghệ ô tô

Thạc sỹ Nguyễn Văn Nhân - Chủ tịch Công đoàn trường đã thông qua Quyết định khen thưởng
Đồng chí Thái Hồng Thanh - Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An và Đồng chí Đỗ Đình Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Vinh trao giấy khen cho các tập thể điển hình tiên tiến
Đồng chí Thái Hồng Thanh - Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An và Đồng chí Đỗ Đình Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Vinh trao giấy khen cho các cá nhân điển hình tiên tiến
        Trong số các điển hình được tuyên dương, tập thể Khoa Công nghệ ô tô vinh dự được Hội nghị bầu làm đại biểu đi dự Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Nghệ An giai đoạn 2015 - 2020.
          Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Cao Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường cảm ơn sâu sắc đến đồng chí Thái Hồng Thanh cũng như Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An trong thời gian qua đã quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện cho Nhà trường triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua và công tác khen thưởng. Cảm ơn đồng chí Đỗ Đình Quang - Ủy viên Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn lao động Thành phố Vinh cùng các đại biểu đại diện các sở, ban, ngành đã quan tâm về dự Hội nghị.
          Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy tiếp tục biểu dương các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến, đồng thời phát động phong trào thi đua yêu nước của Nhà trường giai đoạn 2020 – 2025; kêu gọi toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên Nhà trường giữ vững đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, tâm huyết với nghề, hăng hái trong lao động, học tập, nghiên cứu và thi đua lập thành tích trong thời gian tới, góp phần đưa Nhà trường ngày càng phát triển.

Đồng chí Cao Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu tại hội nghị
Các Điển hình tiên tiến chụp hình lưu niệm cùng đại biểu các sở, ban ngành và lãnh đạo Nhà trường