Đến dự Hội nghị có đồng chí Thái Lê Cường, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Vinh.

Về phía Nhà trường có đồng chí PGS.TS. Bùi Văn Dũng, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Hữu Hằng, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ viên chức và người lao động Nhà trường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo thành tích của tập thể cán bộ viên chức và người lao động trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An trong năm 2019, đề ra phương hướng hoạt động năm 2020; báo cáo công khai tài chính Nhà trường; báo cáo hoạt động của Công đoàn trường; báo cáo của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2019.

Cũng trong Hội nghị, Đoàn Chủ tịch đã thông qua các quy chế Chi tiêu nội bộ, Quy chế Thi đua – Khen thưởng và Kỉ luật năm 2020; tiếp thu các kiến tham luận, phát biểu của các cán bộ, viên chức và người lao động.

Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm đồng chí Đặng Khắc Nam, giáo viên khoa Xây dựng làm Phó Trưởng Khoa Xây dựng.

Hội nghị trao tặng "Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh" cho đồng chí Nguyễn Cao Sơn- Trưởng khoa Công nghệ ô tô; Tặng "Danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở" cho 18 đồng chí cán bộ viên chức Nhà trường và tặng giấy khen của Liên đoàn lao động Thành phố Vinh cho 2 đoàn viên công đoàn tiêu biểu.

Hội nghị biểu quyết thông qua các chỉ tiêu phấn đấu của năm 2020 với tỷ lệ đồng thuận cao toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động.