Trong không khí ấm áp của những ngày đầu xuân mới – xuân Tân Sửu 2021, sáng ngày 17/02/2021 (tức ngày 06/01 Âm lịch ), Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An tổ chức “Gặp mặt đầu Xuân”. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các đơn vị trực thuộc và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong Nhà trường.

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường đồng chí Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường, biểu dương những thành tích đạt được của trường trong năm 2020, đặt ra các nhiệm vụ trong tâm cho của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên; đồng thời mong muốn năm mới – Tân Sửu 2021, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An sẽ có những bước phát triển mới, phát huy nội lực để nâng cao chất lượng đào tạo, vững bước đi lên, tiến nhanh và vững chắc.

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường
phát biểu tại buổi Gặp mặt đầu xuân Tân Sửu năm 2021