Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 và dâng hoa, dâng hương báo công với Bác

Hòa chung trong không khí đón mừng xuân mới của cả nước, sáng ngày 06/02/2022 (Tức ngày mùng 6 Tháng giêng năm Nhâm Dần), Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 ngập tràn niềm vui với nhiều lời chúc tốt đẹp và dâng hoa, dâng hương, báo công với Bác tại Quảng trường Hồ Chí Minh và Đền Chung sơn. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống ý nghĩa của Nhà trường mỗi độ xuân về.
    Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, năm nay Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường chỉ tổ chức cuộc gặp đầm ấm đầu xuân cho cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu xuân tại Hội trường số 1. Ảnh: Trịnh Hường
    Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi đến toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công, an khang thịnh vượng. ThS. Nguyễn Hữu Hằng ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu, những thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm vừa qua, đồng chí cũng kêu gọi toàn trường phát huy tinh thần làm việc, nâng cao chất lượng đào tạo, cùng quyết tâm xây dựng Nhà trường phát triển vững mạnh.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng năm mới. Ảnh: Trịnh Hường
    Trong không khí ấm áp của ngày đầu năm mới, Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường đã dâng hoa, dâng hương, báo công với Bác tại Quảng trường Hồ Chí Minh, Đền Chung Sơn và khai xuân Nhâm Dần 2022 trong niềm vui mừng, phấn khởi, cùng chúc nhau một mùa xuân mới vạn sự như ý, thành công và bình an. Đảng ủy, Ban Giám hiệu cũng đã có những món quà nhỏ ý nghĩa dành cho toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động trong toàn trường. Cũng trong buổi gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần, Nhà trường cũng triển khai một số công việc sau Tết Nguyên đán như: tiếp tục thực hiện mục tiêu kép, “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”, chuẩn bị tốt công tác đón học sinh, sinh viên trở lại Trường sau kỳ nghỉ lễ.

Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cán bộ, viên chức Nhà trường dâng hoa, báo công và chụp ảnh lưu niệm tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Ảnh: Trịnh Hường

Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cán bộ, viên chức Nhà trường dâng hương, báo công và chụp ảnh lưu niệm tại Đền Chung Sơn. Ảnh: Trịnh Hường
     Chương trình gặp mặt đầu xuân Nhâm Dần 2022 của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An diễn ra trong không khí nồng hậu với những nụ cười rạng rỡ để khởi đầu cho một năm mới đầy sức xuân. Hi vọng bước sang năm mới, toàn trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, đoàn kết, sáng tạo, vượt khó hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ đề ra.