Thực hiện Kế hoạch số 365/KH-Tr.VĐ ngày 06/8/2020 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An về kế hoạch nhập học khóa 14, đợt1 năm học 2020 – 2021, ngày 11/8/2020, Nhà trường tổ chức đón tiếp các học sinh thuộc đối tượng THCS nhập học khóa 14, đợt 1 năm học 2020 – 2021.
Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tối đa cho người học, Nhà trường đã bố trí các phòng chức năng phối hợp tổ chức nhập học cho tân học sinh khóa 14, cùng với sự hướng dẫn chi tiết, nhiệt tình của cán bộ, giáo viên và sinh viên tình nguyện đã giúp cho em làm thủ tục nhập học nhanh chóng, chính xác, đảm bảo đúng quy định của Nhà trường.
Bên cạnh đó, để đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo thực hiện việc vệ sinh, phun khử khuẩn trước ngày đón các em nhập học, trang bị khẩu trang y tế cho cán bộ, giáo viên và phụ huynh, học sinh, kiểm tra thân nhiệt, hướng dẫn rửa tay sát khuẩn trước khi vào làm thủ tục nhập học.
Trong các ngày tiếp theo, Nhà trường giao phòng Công tác học sinh, sinh viên và các đơn vị liên quan tiếp tục nhập học cho học sinh khóa 14 nhập học bổ sung và nhập học muộn.
Sau khi hoàn thành nhập học đợt 1, từ ngày 13/8/2020, Nhà trường sẽ tổ chức cho học sinh khóa 14 tham gia “Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa” năm học 2020 – 2021, cùng với các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao...nhằm bước đầu giúp các em định hướng tư tưởng, nắm rõ nội quy, quy chế Nhà trường, chương trình đào tạo và các chế độ chính sách của người học, tham quan các khoa nghề đồng thời tạo không khí sôi nổi, gần gũi, giúp các em sớm thích nghi với môi trường mới, từ đó để các em yên tâm phấn đấu học tập và rèn luyện.

Một số hình ảnh tại buổi đầu nhập học: