Hòa chung không khí phấn khởi, tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 20/10/2022, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp Lễ kỷ niệm chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022).

Đến dự chương trình có ThS. Cao Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các phòng, khoa, cùng toàn thể viên chức, giảng viên, người lao động và HSSV nữ trong Nhà trường.

ThS. Hoa Cúc Hương - Trưởng ban nữ công phát biểu

Mở đầu buổi tọa đàm đồng chí Hoa Cúc Hương – Trưởng Ban nữ công đã ôn lại ý nghĩa lịch sử hào hùng của người phụ nữ Việt Nam qua bao thời kì. 92 năm qua, tổ chức Phụ nữ Liên hiệp Hội ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lòng nhân hậu, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế, xứng đáng với phẩm chất cao quý mà Bác Hồ đã từng trao tặng “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Thông qua buổi lễ, đồng chí Hoa Cúc Hương cũng trình bày báo cáo tổng kết công tác hoạt động nữ công năm học 2021 – 2022, ghi nhận những đóng góp của nữ công Nhà trường vào quá trình xây dựng và phát triển của Nhà trường, xứng đáng là những người phụ nữ "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà".

ThS. Cao Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn trường, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Nhân dịp này, đồng chí Cao Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và chúc mừng nữ công Nhà trường. Đồng chí ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của chị em trong phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đặc biệt trong năm qua, bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn biến hết sức phức tạp, nhưng tập thể các thầy cô đã luôn đoàn kết, thống nhất, khắc phục khó khăn và hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu đồng chí gửi những lời chúc tốt đẹp và tặng hoa thay lời tri ân đến đại diện các cô trong toàn trường, đồng thời động viên các cô trên cương vị công tác tiếp tục phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

ThS. Cao Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu tặng hoa chúc mừng

Buổi tọa đàm diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình, cùng với những tiết mục văn nghệ sôi nổi đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ trong Nhà trường.

Một số hình ảnh vui tươi tại buổi lễ:

Hồ Thảo
Ảnh: Khắc Định