Tổ chức sinh hoạt chính trị đầu tháng cho HSSV và tổng kết, trao thưởng cho học sinh, sinh viên xuất sắc trong cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” năm 2021

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 – 2021 và nhằm thúc đẩy các hoạt động khởi nghiệp đổi mới sáng tạo trong học sinh, sinh viên, ngày 05/04/2021 tại Hội trường số 1, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An diễn ra buổi sinh hoạt chính trị đầu tháng cho học sinh, sinh viên và tổng kết, trao thưởng cho học sinh, sinh viên xuất sắc trong Cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” năm 2021.

Tham dự buổi sinh hoạt có thầy giáo, ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; các trưởng, phó phòng khoa, Đoàn Thanh niên; Câu lạc bộ Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Nhà trường; các giảng viên hướng dẫn, nhóm tác giả ý tưởng, dự án khởi nghiệp; giáo viên chủ nhiệm và toàn thể học sinh, sinh viên.

Mở đầu buổi làm việc, ThS. Cao Anh Tuấn đã đánh giá tổng kết cuộc thi “Tìm kiếm ý tưởng, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2021” và trao thưởng cho các HSSV và các giảng viên hướng dẫn có dự án đạt kết quả xuất sắc trong Cuộc thi.Ban Tổ chức đã vinh danh, trao thưởng cho 6 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất và tuyên dương các giảng viên hướng dẫn dự án.

ThS.Cao Anh Tuấn trao thưởng cho các giảng viên hướng dẫn đạt kết quả xuất sắc. Ảnh: TH

ThS.Cao Anh Tuấn trao thưởng cho các HSSV có dự án đạt kết quả xuất sắc.Ảnh:TH

Tiếp theo phần nội dung, đại diện các phòng chức năng và Đoàn Thanh niên đã có những đánh giá kết quả hoạt động trong tháng 3 và những dự kiến công việc sẽ triển khai trong tháng 4: Thạc sĩ Phan Thị Mai Thành - Trưởng phòng Công tác HSSV triển khai hoạt động quản lý, giáo dục học sinh, sinh viên; Thạc sỹ Dương Đình Phú -Trưởng phòng Đào tạo triển khai công tác tổ chức dạy - học, công tác tham dự Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Nghệ An năm 2021; Thạc sỹ Lâm Văn Nội - Bí thư Đoàn trường triển khai hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên.
      Phát biểu tại buổi sinh hoạt, thầy giáo, ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trường Nhà trường đã có những ý kiến chỉ đạo đối với các phòng, khoa, đoàn thể, học sinh, sinh viên để thực hiện tốt kế hoạch công tác hoạt động tháng 4 năm 2021. Trong đó, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm như: việc tuyên truyền cho công tác bầu cử Quốc Hội và Hội đồng nhân dân các cấp; định hướng cho các nhóm tác giả tiếp tục nỗ lực hoàn thiện dự án khởi nghiệp để đăng ký tham gia cuộc thi Techfest Nghệ An do Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức; chuẩn bị tốt nhất cho việc tham gia Kỳ thi Kỹ năng nghề tỉnh Nghệ An năm 2021.

ThS.Cao Anh Tuấn phát biểu tại buổi sinh hoạt. Ảnh:TH

Phòng Công tác học sinh, sinh viên