Tham dự buổi gặp mặt và ra quân đưa sinh viên đi thực tập có ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trưởng các Phòng Đào tạo, Phòng Công tác HSSV, lãnh đạo các khoa nghề và hơn 200 sinh viên các lớp CĐ Điện, CĐ CN ô tô, CĐ Hàn (K12)
          Thực tập trải nghiệm là
một Modul trong chương trình học của Nhà trường, là hoạt động diễn ra thường niên. Đây là cơ hội để sinh viên được va chạm và trải nghiệm thực tế sau thời gian học lý thuyết trên giảng đường.

Với mục đích giúp cho hoc sinh sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế cũng như tác phong công nghiệp và ý thức tổ chức kỷ luật tại các công ty, doanh nghiệp, đồng thời trau dồi kĩ năng nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An thường xuyên liên hệ, kết nối với các công ty, doanh nghiệp lớn có uy tín để đưa học sinh sinh viên đi thực tập tại các đơn vị, đặc biệt là ở những công trình lớn mang tầm quốc tế giúp học sinh sinh viên được hưởng các điều kiện tốt nhất khi tham gia thực tập.
          Kỳ thực tập kéo dài từ ngày 14/02/2020 đến ngày 14/05/2020. Trong chuyến đi thực tập lần này, sinh viên các lớp đã nhận được sự quan tâm chu đáo từ phía Nhà trường và các công ty. Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt và căn dặn các em trước khi lên đường thực tập, phía công ty bố trí xe đưa đón sinh viên tại trường đến công ty và ngược lại. Sau khi hoàn thành kỳ thực tập, công ty sẽ tiến hành tổng kết, đánh giá kết quả và trả lương thực tập theo hợp đồng đã ký kết cho sinh viên. Những sinh viên có năng lực, có kết quả thực tập tốt sẽ được tuyển dụng vào làm việc sau khi tốt nghiệp và quay lại phỏng vấn xin việc tại công ty.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt và hình ảnh trong ngày đầu học an toàn tại công ty
Toàn cảnh Hội trường
ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt sinh viên
Giáo viên chủ nhiệm tiễn sinh viên lên xe