Thực hiện công văn số 259/KH – CCDS, ngày 15/9/2020 về việc tổ chức khám, nói chuyện  về chuyên đề sức khỏe sinh sản cho nam, nữ năm 2020. Hôm nay, Trường  Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, phối kết hợp với chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Nghệ An, tổ chức chương trình ngoại khóa tư vấn, khám sức khỏe, siêu âm cho cán bộ giáo viên, học sinh, sinh viên toàn Trường.

Toàn cảnh buổi tư vấn. Ảnh: Quang Huy.

Đến tham dự chương trình tư vấn có bà Thái Thị Tuyết - Trưởng phòng DS/KHHGĐ tỉnh Nghệ An. Về phía Nhà trường có Thầy giáo Cao Anh Tuấn, Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng cán bộ viên chức, giảng viên và hơn 400 học sinh, sinh viên.

Đồng chí Cao Anh Tuấn - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đến dự tại buổi tư vấn. Ảnh: Quang Huy.

Chương trình nhằm tăng cường cung cấp thông tin, trang bị các kiến thức, kỹ năng chăm sóc SKSS, phòng tránh các bệnh nhiễm khuẩn đường sinh sản và lây truyền qua đường tình dục... Chương trình góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên, thanh niên cho học sinh trong toàn Trường.Thông qua đó, nhằm giúp các em học sinh hiểu biết và có hành vi tích cực trong chăm sóc SKSS, bình đẳng giới và nâng cao kỹ năng hoạt động xã hội, những hành vi ứng xử văn hóa trong tuổi học đường, là hành trang cho các em bước vào cuộc sống.

Các học sinh, sinh viên đến tham gia buổi tư vấn. Ảnh: Quang Huy.

Các em học sinh, sinh viên trả lời các câu hỏi về vấn đề chăm sóc sức khỏe vị thành niên. Ảnh: Quang Huy.

Cán bộ, giáo viên và HSSV tham gia khám sức khỏe. Ảnh: Quang Huy.
Thực hiện: Quang Huy.