Thực hiện Thông báo số 102/TB-SKHCN ngày20/02/2020 về việc tổ chức Cuộc thi “Khởi nghiệp sáng tạo” tỉnh Nghệ An năm 2020, Ban Giámhiệu Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An thông báo cho toàn thểcán bộ,viên chức người lao động, học sinh, sinh viên trong Trườngđăng kýý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo để tham dự cuộc thi “Khởi nghiệpsáng tạo” tỉnh Nghệ An năm 2020 cụ thể như sau:
          I. Đối tượng dự thi:
          Cán bộ,viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên của Nhà trường có ý tưởng, dự án khởi nghiệp. Đăng ký dự thi theo cá nhân hoặc nhóm cá nhân (mỗi nhóm cá nhân không quá 5 thành viên) có thể tham gia một hay nhiều sản phẩm.
          II. Nội dung cụ thể:
          Yêu cầu mỗi khoa đăng kýít nhất mộtý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo(giảng viên các khoa có thể tham gia hướng dẫn cho HSSV),có thể sử dụng các đề tài, sáng kiến kinh nghiệm, sản phẩm trong các cuộc thi thiết bị dạy nghề để làmý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo và gửi vềPhòng Công tác học sinh, sinh viêntrước ngày 15/05/2020 để Phòng tổng hợp gửi Ban Giám hiệu, Hội đồng Khoa học và Đào tạo Nhà trường.
          Đây sẽ là tiêu chí để xếp loại thi đua của các khoa, đề nghị các Trưởng khoa nghiêm túc triển khai và thực hiện.
          III.Hồ sơ dự thi gồm:
          Hồ sơ dự thi gồm 09 bộ, được trình bày bằng tiếng Việt, phông chữ Time New Roman, cỡ chữ 14, đánh máy trên khổ A4, không tẩy xóa, bao gồm:Phiếuđăng ký dự thi theo mẫu; Thuyết minh ý tưởng, dựán khởi nghiệp theo mẫu; Sản phẩm mô hình, bản vẽ, phim ảnh, tài liệu,...kèm theo (nếu có).
          Tham khảo nội dung chi tiết và thể lệ cuộc thi tại: www.ngheandost.gov.vn

Tải file tại đây