Với gần 50 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An luôn là địa chỉ vàng cho tuổi trẻ khởi nghiệp. Cùng với việc nâng cao chất lượng đào tạo. Công tác phát triển Đảng trong học sinh, sinh viên được Đảng bộ, Ban giám hiệu nhà trường đặc biệt quan tâm và là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên trong công tác xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng.
Lễ Khai mạc
      Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 về vấn đề phát triển Đảng viên và thực hiện quyết định của ban thường vụ Thành ủy Vinh ngày 27 tháng 12 năm 2019 về việc kết nạp đảng viên mới. Ngày 14 tháng 1 năm 2020, Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng là quần chúng ưu tú: 
  1. Ngô Văn Thanh                    Chi đoàn Cao đẳng Điện 2 K11
  2. Nguyễn Văn Trường            Chi đoàn Cao đẳng Điện 1 K11
  3. Lương Văn Trường             Chi đoàn Cao đẳng Hàn K11
      Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường; bí thư các chi bộ; giáo viên chủ nhiệm và toàn thể đảng viên Chi bộ Công tác học sinh, sinh viên. 
      Đồng chí Phan Thị Mai Thành – Bí thư chi bộ đã đọc quyết định kết nạp Đảng viên cho 3 quần chúng. Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các tân đảng viên đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu. 
Đồng chí Phan Thị Mai Thành – Bí thư chi bộ đã đọc quyết định kết nạp Đảng viên cho 3 quần chúng
      Đồng chí Bùi Văn Dũng - Bí Đảng Ủy trường Cao Đẳng Việt - Đức Nghệ An lần lượt trao Quyết định kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân đảng viên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, thực hiện đúng nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
 Đồng chí Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy trao quyết định cho 3 đảng viên mới
      Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Bùi Văn Dũng cũng đã nhấn mạnh, đối với sinh viên được đứng trong hàng ngũ của Đảng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường là niềm vinh dự, nhưng cũng mang trọng trách lớn lao, đòi hỏi phải thấm nhuần lý tưởng cách mạng, không ngừng nỗ lực trau dồi đạo đức, phấn đấu học tập tốt, có mối quan hệ thân thiết và là tấm gương tiêu biểu cho các sinh viên toàn trường noi theo. 
Đồng chí  Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ
      Đồng chí Phan Thị Mai Thành - Bí thư chi bộ đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ba đảng viên mới đồng thời phân công các đảng viên trong Chi bộ theo dõi, giúp đỡ 03 đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.
 
Thêm một số hình ảnh tại buổi lễ
 
Ảnh: Nguyễn Tĩnh - Bài viết: Phan Thị Mai Thành, Bí thư Chi bộ Công tác HSSV