📢 THACO AUTO PHÚ YÊN THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG:
NHÂN VIÊN BÁN HÀNG VÀ KTV SỬA CHỮA XE TẢI & BUS
🔖Làm việc tại: Tỉnh Phú Yên
*** MÔ TẢ CÔNG VIỆC ***
🔸 Vị trí Bán Hàng
- Thực hiện chỉ tiêu bán hàng của cá nhân.
- Tuân thủ các chính sách, quy định về bán hàng, theo dõi thực hiện Hợp đồng Bán hàng, hoàn thành chỉ tiêu được giao.
- Tìm kiếm, quản lý, khai thác và chăm sóc khách hàng mới, khách hàng tiềm năng.
- Tiếp xúc khách hàng, tiếp nhận thông tin, tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp.
- Chủ động thực hiện các hoạt động marketing đối với dòng xe .
- Tuân thủ các chính sách, quy định về bán hàng, theo dõi thực hiện Hợp đồng Bán hàng.
- Báo cáo trực tiếp cho Trưởng nhóm/Cấp quản lý trực tiếp về hoạt động bán hàng hàng ngày, tuần, tháng.
*** TIÊU CHÍ, TIÊU CHUẨN YÊU CẦU
• Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, cơ khí động lực.
• Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng xe ô tô tải, bus.
• Thái độ làm việc tích cực, chịu khó.
• Có kỹ năng tư vấn, đàm phán, chăm sóc khách hàng, hiểu các quy trình liên quan đến hoạt động bán hàng bán hàng.
• Khả năng đọc hiểu, giao tiếp bằng tiếng Anh.
- Có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin theo xu hướng mới và kỹ năng Marketing kỹ thuật số.
- Giấy phép lái xe dấu B2 (ưu tiên)
🔸 Vị trí KTV  sửa chữa
*** Tiêu chuẩn :
• Tốt nghiệp trung cấp trở lên chuyên ngành kỹ thuật/sửa chữa ô tô, cơ khí động lực.
• Ưu tiên nhân sự đã có kinh nghiệm sửa chữa điện - điện lạnh Ô tô tại các xưởng Dịch vụ / Garage.
• Có khả năng độc lập sửa chữa các hệ thống điện - điện lạnh Ô tô.
• Có khả năng sử dụng máy chẩn đoán.
• Sử dụng  được vi tính văn phòng.
👉 CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
▪️ Cách 1: Ứng viên download "Đơn ứng tuyển theo mẫu của THACO AUTO" tại: https://bit.ly/3g8uKMy
▪️ Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại: 253 Nguyễn Tất Thành, P.8, Tp. Tuy Hòa (CTY TNHH MTV Ô TÔ TRƯỜNG HẢI PHÚ YÊN)
▪️ Cách 3: Gửi CV ứng tuyển về mail: d͟o͟t͟h͟i͟m͟y͟h͟o͟a͟@͟t͟h͟a͟c͟o͟.͟c͟o͟m͟.͟v͟n͟
Vui lòng liên hệ: Mrs Hoa bộ phận nhân sự 𝟎𝟗𝟎𝟏 𝟖𝟔𝟎 𝟔𝟗𝟏 để biết thêm chi tiết.