Ngày 28/09/2020, Trung tâm Khuyến công  và Tư vấn phát triển công nghiệp thuộc Sở Công thương Nghệ An phối hợp với  Trường Cao đẳng Việt - Đức tổ chức lớp tập huấn về “Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp hỗ trợ ưu tiên phát triển”.

Lễ khai mạc.Ảnh: Tuấn Anh.
Đến dự lễ khai mạc lớp tập huấn có các đồng chí: đồng chí Nguyễn Xuân Thanh - Giám đốc Trung tâm Khuyến công  và Tư vấn phát triển công nghiệp; đồng chí Ngô Xuân Vinh - Phó Giám đốc Trung tâm Khuyến công  và Tư vấn phát triển công nghiệp. Về phía Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An có đồng chí Cao Anh Tuấn - Đảng ủy viên,  Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Quang cảnh lớp học. Ảnh: Quang huy.
Thực hiện Quyết định số 1306/QĐ-UBND  ngày 23/4/2019 của UBND tỉnh Nghệ An về việc phê duyệt Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ tỉnh Nghệ An giai đoạn 2018-2025, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp tổ chức lớp tập huấn cho cán bộ quản lý nhà nước, công nhân kỹ thuật các doanh nghiệpcông nghiệp hỗ trợ và HSSV. Tham gia lớp tập huấn có tổng số 130 học viên trong toàn Tỉnh.Các học viên đến từ phòng Kỹ thuật hạ tầng các huyện thị, các BQL dự án, các doanh nghiệp về lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và sinh viên các trường Cao Đẳng, Đại Học. Trong 3 ngày các giảng viên đã truyền tải 3 chuyên đề sát với thực tiễn, có tính ứng dụng cao. Kết thúc lớp tập huấn tất cả học viên được đi thực tế, học tập tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Một số hình ảnh doanh nghiệp: Ảnh; Cao Sơn - Quốc Cường.

Quang Huy(T/h)