PHÒNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH HỌP SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH 6 THÁNG CUỐI NĂM.

Chiều ngày 12/6/2021, Phòng Kế hoạch - Tài chính đã tổ chức họp sơ kết 6 tháng đầu năm 2021 và triển khai nhiệm vụ trong thời gian tới, đặc biệt cấp bách là thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính Phủ. Chỉ đạo cuộc họp, bà Bùi Thị Minh Hà - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính đã báo cáo kết quả công tác của Nhà trường, của Phòng Kế hoạch - Tài chính trong tời gian qua.
    Triển khai Triển khai thông báo số 244 ngày 4/6/2021 của Ban giám hiệu Nhà trường “về việc góp ý vào dự thảo vị trí việc làm năm 2021”, sau khi nắm bắt cụ thể các nội dung cán bộ, nhân viên Phòng Kế hoạch - Tài chính đã đưa ra những ý kiến sát với thực tế và nhất trí cao để hoàn thiện đề án và có thể áp dụng có hiệu quả.
Triển khai phổ biến nội dung chỉ thị số 15/CT-TTg của chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID - 19, trên tinh thần mỗi cán bộ thực hiện tốt quy định phòng chống dịch của Ban chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh Nghệ An, của Bộ Y tế đặc biệt thực hiện tốt 5K, Phòng Kế hoạch - Tài chính  đã có những biện pháp thiết thực, sắp xếp hợp lý nhờ đó vừa thực hiện tốt công việc được giao vừa đảm bảo an toàn trong mùa dịch.
     Trong cuộc họp này, Ông: Hà Huy Đại - Phó trưởng Phòng Kế hoạch -  Tài chính cũng cho biết, trong thời gian qua, với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Giám hiệu và Trưởng Phòng Kế hoạch - Tài chính, tập thể phòng đã hoàn thành tốt công việc cấp trên giao, các nhiệm vụ được giải quyết  nhanh chóng, kịp thời và có kết quả. Tuy nhiên, trong quá trình giải quyết công việc vẫn còn tồn tại những khó khăn, đòi hỏi trong thời gian tới cần có sự phối hợp chặt chẽ hơn giữa các phòng, khoa, ban trong nhà trường để công việc đạt kết quả tốt đẹp hơn.
     Kết thúc cuộc họp, bà Bùi Thị Minh Hà đã tổng hợp các ý kiến đã nêu ra trong cuộc họp, đồng thời đề ra những phương hướng, biện pháp, kế hoạch mà Phòng Kế hoạch - Tài chính cần thực hiện trong thời gian tới. Trước khi kết thúc cuộc họp, lãnh đạo phòng đã động viên, khích lệ các cán bộ, nhân viên cố gắng nỗ lực thực hiện tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới, đồng thời gửi lời chúc mừng sinh nhật tới những cán bộ, nhân viên có ngày sinh vào tháng 6.

Hình ảnh cuộc họp:

Bà: Bùi Thị Minh Hà- TP.KHTC chủ trì cuộc họp