Trong không khí hướng tới tháng hành động Kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019). Vào lúc 13:30 ngày 20/10/2019 tại Hội trường lớn đã diễn ra Lễ kỷ niệm và Hội thi nấu ăn với chủ đề “ Đoàn viên công đoàn giỏi việc nước- Đảm việc nhà”.
Về dự Lễ kỷ niệm và Hội thi có đ/c Đỗ Hồng Quang - Chủ tịch Liên đoàn LĐ thành phố Vinh cùng các đồng chí trong Ban chấp hành, về phía nhà trường có đ/c PGS.TS Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, các đ/c trong Đảng uỷ-BGH nhà trường cùng 109 đoàn viên công đoàn và 19 đoàn viên trường Tiểu học trung Đô đang sinh hoạt giảng dạy tại đơn vị

Nhãn

Thông qua Hội thi, toàn thể đoàn viên đã thể hiện tinh thần đoàn kết và khí thế của người phụ nữ với 4 chữ vàng Bác Hồ đã tặng:” Anh hùng-bất khuất- Trung hậu-Đảm đang”. Họ không chỉ là những người giỏi công việc nhà trường giao mà còn là những người vợ người mẹ đảm đang, giỏi giang chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Kết thúc Hội thi, Công đoàn Đào tạo 4 đã dành giải nhất, CĐ đào tạo 2 dành giải Nhì và 4 giải Ba.