Lễ kết nạp Đảng viên mới – Chi bộ Khoa Điện, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự nhất trí của Đảng bộ Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, chiều ngày 13/4/2022, Chi bộ Khoa Điện đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Bùi Thị Hoài Vân – Giảng viên Khoa Điện vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
     Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy và toàn thể đảng viên của chi bộ.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Trịnh Hường
     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự và thủ tục kết nạp Đảng viên mới.
     Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nhân – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khoa Điện đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Bùi Thị Hoài Vân, đây là sự kiện rất quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành và ghi nhận của Tổ chức Đảng, lãnh đạo Nhà trường, đơn vị đối với cá nhân đồng chí Bùi Thị Hoài Vân. Đồng chí Bí thư Chi bộ đã phát biểu, căn dặn đảng viên mới, cần tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, thực hiện đúng nhiệm vụ, quyền hạn của Người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, quán triệt về nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức theo đúng quy định.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhân - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Khoa Điện công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Bùi Thị Hoài Vân. Ảnh: Trịnh Hường
     Trong giờ phút thiêng liêng, đầy xúc động, đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu, đồng chí Bùi Thị Hoài Vân đọc lời tuyên thệ, nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng Đảng, để mãi mãi xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Bùi Thị Hoài Vân đọc lời tuyên thệ. Ảnh: Trịnh Hường
     Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng đã chúc mừng và biểu dương cao công tác phát triển Đảng của Chi bộ Khoa Điện. Đồng chí cũng đánh giá, ghi nhận những cố gắng của đồng chí Bùi Thị Hoài Vân trong suốt thời gian qua. Đồng thời, yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên; tuyệt đối không được vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm. Đặc biệt, trong thời gian thử thách, với vai trò là đảng viên dự bị đồng chí Bùi Thị Hoài Vân cần cố gắng nhiều hơn nữa để hoàn thành tốt, xuất sắc nhiệm vụ được chi bộ, lãnh đạo khoa phân công.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trịnh Hường

Đảng ủy Nhà trường và Chi bộ Khoa Điện chúc mừng đồng chí Bùi Thị Hoài Vân.