Sáng ngày 26/9/2021, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Hội đồng trường, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, nhiệm kỳ 2019 – 2024.
     Tham dự buổi Lễ có đồng chí Lê Đình Lý - UVBCH Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Nghệ An. Đồng chí Đoàn Hồng Vũ – UVBCH Đảng bộ tỉnh Nghệ An, Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An. Cùng quý thầy giáo nguyên là Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường qua các thời kỳ. Về phía Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An có PGS.TS Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Trịnh Hường

Mở đầu buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn Hạnh – Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố Quyết định số 3278/QĐ-UBND ngày 08/9/2021 của UBND tỉnh Nghệ An về việc thành lập Hội đồng trường, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An và Quyết định bổ nhiệm ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đồng chí Lê Đình Lý - Phó Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ Nghệ An và Đồng chí Đoàn Hồng Vũ - Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Hội đồng trường, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An. Ảnh: Trịnh Hường

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Hữu Hằng, Chủ tịch Hội đồng trường đã bày tỏ lời cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Nghệ An, lãnh đạo Sở nội vụ, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Đảng ủy, Ban giám hiệu và cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã tín nhiệm và ủng hộ. Thay mặt các thành viên Hội đồng trường, Chủ tịch Hội đồng khẳng định sẽ nỗ lực thực hiện tốt trọng trách được giao, xây dựng cơ chế hoạt động của Hội đồng trường minh bạch, sáng tạo, có những quyết sách mang tính chiến lược cho sự phát triển của Nhà trường, đồng thời phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, đồng lòng trong toàn Trường để thực hiện thắng lợi các mục tiêu của Nhà trường đã đề ra.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trịnh Hường

Về cơ cấu tổ chức, Hội đồng trường, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An có tổng số 11 thành viên, gồm đại diện Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An, đại diện khối văn phòng, khối các khoa đào tạo và giảng viên.
     Việc thành lập Hội đồng trường, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đánh dấu bước phát triển trong cơ cấu tổ chức, bộ máy lãnh đạo của Nhà trường, với các thành viên là các cán bộ lãnh đạo quản lý có năng lực, các giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề nghiệp, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An sẽ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ, xây dựng Nhà trường trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao trong thời gian tới.