Sáng ngày 05/02/2021, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã tổ chức lễ công bố quyết định về công tác tổ chức, cán bộ: Quyết định về việc chấp nhận kết quả bầu bổ sung uỷ viên Ban Chấp hành; Bầu chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, UBKT Công đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An và quyết định về việc bổ nhiệm lại Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính và Trưởng khoa Đào tạo lái xe.
Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng, khoa và toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên của Nhà trường.
Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Vinh, đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính đã công bố Quyết định số 25/QĐ-LĐLĐ ngày 29/01/2021 của Liên đoàn Lao động Thành phố Vinh về việc chấp nhận kết quả bầu bổ sung uỷ viên Ban Chấp hành; Bầu chức danh Chủ tịch, Phó chủ tịch, UBKT Công đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An nhiệm kỳ 2017 – 2022, cụ thể như sau:
* Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 09 đồng chí:

1. Đồng chí: Cao Anh Tuấn – Chủ tịch Công đoàn
2. Đồng chí: Nguyễn Chiến Thắng – Phó Chủ tịch Công đoàn
3. Đồng chí: Nguyễn Thị Lệ Hằng – Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn
4. Đồng chí: Cao Trường – Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn
5. Đồng chí: Nguyễn Cao Sơn – Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn
6. Đồng chí: Hoa Cúc Hương – Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn
7. Đồng chí: Phạm Văn Cường – Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn
8. Đồng chí: Đinh Quang Hùng – Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn
9. Đồng chí: Nguyễn Thị Hân – Uỷ viên Ban chấp hành Công đoàn
* Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm 03 đồng chí:
1. Đồng chí: Cao Trường - Chủ nhiệm UBKT Công đoàn
2. Đồng chí: Dương Đình Phú - Phó chủ nhiệm UBKT Công đoàn
3. Đồng chí: Lâm Văn Nội - Ủy viên UBKT Công đoàn

Đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố các quyết định

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trưởng tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An nhiệm kỳ 2017 - 2022.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Ủy ban Kiểm tra Công đoàn Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường, chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An được chính thức ra mắt và đi vào hoạt động. Đồng chí nhấn mạnh một số nội dung chủ yếu và giao nhiệm vụ cho Công đoàn trường: Xây dựng được quy chế phối hợp giữa Hiệu trưởng và Công đoàn; quy chế hoạt động của Ban Chấp hành lâm thời và phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí uỷ viên Ban Chấp hành, chủ động tham gia với Hiệu trưởng xây dựng các quy chế theo tinh thần Nghị định 60/2013/NĐ-CP của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở tại nơi làm việc, và quan tâm thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Văn Dũng cũng đã trao Quyết định số 66/QĐ-Tr.VĐ ngày 03 tháng 02 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An về việc bổ nhiệm lại cán bộ cho bà Bùi Thị Minh Hà – Trưởng phòng Kế hoạch – Tài chính và Quyết định số 68/QĐ-Tr.VĐ ngày 03 tháng 02 năm 2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An về việc bổ nhiệm lại cán bộ cho ông Nguyễn Xuân Hoa – Trưởng khoa Đào tạo lái xe.

Ban Giám hiệu Nhà trường trao quyết định bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng
đồng chí Bùi Thị Minh Hà - Trưởng phòng Kế hoạch - Tài chính
và đồng chí Nguyễn Xuân Hoa - Trưởng khoa Đào tạo lái xe

Phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS. Bùi Văn Dũng chúc mừng hai đồng chí đã được Đảng ủy, Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng, tín nhiệm, bổ nhiệm lại các chức vụ lãnh đạo đơn vị. Đồng chí Bùi Văn Dũng nhấn mạnh, quy trình bổ nhiệm lại đồng chí Bùi Thị Minh Hà và Nguyễn Xuân Hoa được thực hiện rất chặt chẽ, theo đúng quy định của Nhà nước. Đồng chí Bùi Văn Dũng cũng đề nghị hai đồng chí mới được bổ nhiệm lại luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hồ Thảo
Ảnh: Nguyễn Huế