Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2020 – 2021, sáng ngày 13/04/2021, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp Cao đẳng Xây dựng K12, Trung cấp Vận hành máy thi công nền và Trung cấp Cấp thoát nước K13.
    Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng, phó phòng, khoa, Đoàn Thanh niên, giáo viên chủ nhiệm và HSSV Cao đẳng Xây dựng K12, Trung cấp Vận hành máy thi công nền K13 và Trung cấp Cấp thoát nước K13.

Toàn cảnh buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, ThS.Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được của khóa học. Trong những năm qua, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An luôn quan tâm đến công tác đào tạo với phương châm chất lượng đào tạo là hàng đầu, đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp, nhu cầu của người học, tổ chức đào tạo đảm bảo chất lượng. Trong bối cảnh đó HSSV các nghề Kỹ thuật xây dựng, Vận hành máy thi công nền, Cấp thoát nước đã được tạo mọi điều kiện để các em thỏa lòng đam mê nghề nghiệp, đến nay cùng với sự tận tâm của thầy cô, lãnh đạo Nhà trường, các phòng, khoa chuyên môn, các em đã nỗ lực phát huy trí tuệ, tay nghề dành nhiều thành tích thiết thực nhất, đạt kết quả tốt trong kỳ thi tốt nghiệp cuối khóa học. Kết quả toàn khóa có 100% các em đều được xếp loại rèn luyện tốt, 95% sinh viên tốt nghiệp loại khá và 5% sinh viên tốt nghiệp loại trung bình khá.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá, tổng kết những kết quả đạt được của khóa học

ThS. Dương Đình Phú - Trưởng phòng Đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp cho các sinh viên Cao đẳng Xây dựng K12, Trung cấp Vận hành máy thi công nền và Trung cấp Cấp thoát nước K13

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng các tân kỹ sư thực hành, ghi nhận những nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt khóa học, vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid- 19. Các em sau khi tốt nghiệp cần chủ động nắm bắt cơ hội và làm chủ cuộc đời mình. Chỉ có như vậy các em mới phát huy được hết năng lực và cháy hết mình cho đam mê, đóng góp cho gia đình và xã hội theo lý tưởng mà các em từng ấp ủ. Hy vọng sau buổi lễ, các em tiếp tục đồng hành và kết nối với Nhà trường để cùng nhau chia sẻ, trao đổi, nắm bắt thông tin giữa Nhà trường và các thế hệ sinh viên của trường. Nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành giới thiệu việc làm cho các em vào các doanh nghiệp có uy tín.

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Đại diện tân kỹ sư thực hành tặng hoa tri ân cho đại diện Lãnh đạo Nhà trường

PGS.TS.Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Cao đẳng Xây dựng K12

ThS. Nguyễn Hữu Hằng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên Trung cấp Vận hành máy thi công nền K13