Hội thảo thẩm định chương trình đào tạo trình độ Trung cấp nghề Cấp, thoát nước

Chiều ngày 10/8/2021, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Hội thảo thẩm định chương trình đào tạo trình độ Trung cấp nghề Cấp, thoát nước. Tham dự buổi Hội thảo có Hội đồng thẩm định chương trình đào tạo trình độ Trung cấp nghề Cấp, thoát nước, đại diện các phòng chức năng liên quan, tập thể Khoa Xây dựng. ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Hiệu trưởng, Phó Chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì buổi Hội thảo.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Hiệu trưởng, Phó chủ tịch Hội đồng thẩm định chủ trì buổi Hội thảo

Theo đánh giá của Hội đồng thẩm định, chương trình đào tạo trình độ Trung cấp nghề Cấp, thoát nước được xây dựng bám sát mục tiêu đào tạo, chuẩn đầu ra theo năng lực, định hướng ứng dụng nghề nghiệp theo nhu cầu người học và nhu cầu của xã hội. Thời gian đào tạo chương trình Trung cấp nghề Cấp, thoát nước là 1.5 năm, với thời lượng lý thuyết và thực hành phù hợp với định hướng đào tạo, đảm bảo mục tiêu chung, mục tiêu cụ thể của nghề, giúp học sinh có đủ kiến thức và kỹ năng để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp.
     Trên cơ sở đánh giá của Hội đồng thẩm định, Tổ biên soạn chương trình đào tạo trình độ Trung cấp nghề Cấp, thoát nước nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của các thành viên Hội đồng, tập trung biên soạn nội dung chương trình đào tạo phù hợp, bám sát mục tiêu, yêu cầu thực tế trên địa bàn tỉnh Nghệ An, trong nước và khu vực. Ghi nhận sự nỗ lực cố gắng của Tổ biên soạn, Hội đồng thẩm định đánh giá cao chương trình đào tạo trình độ Trung cấp nghề Cấp, thoát nước của Khoa Xây dựng.
     Một số hình ảnh của buổi Hội thảo:

ThS. Dương Đình Phú - Trưởng phòng Đào tạo thông qua chương trình Hội thảo

Báo cáo viên Nguyễn Khắc Toàn trình chiếu chương trình đào tạo trình độ Trung cấp nghề Cấp, thoát nước

Bài và Ảnh: Trịnh Hường