Ngày 24/09/2020, Đảng bộ Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Vinh lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.
       Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Bí thư các chi bộ, trưởng, phó các phòng, khoa, các tổ chức đoàn thể và toàn thể Đảng viên, viên chức và người lao động Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An đã quán triệt các nội dung cốt lõi của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố Vinh lần thứ XXIV đến toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động Nhà trường. Trong đó, nội dung trọng tâm là những thành tựu về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị mà Thành phố đạt được trong 5 năm qua. Nhiệm kỳ qua, hầu hết các chỉ tiêu theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2015-2020 đều đạt và vượt mục tiêu đề ra, tạo thế và lực mới, thời cơ, vận hội mới để phát triển bứt phá đi lên. Những kết quả đó, tiếp tục khẳng định vị thế đô thị tỉnh lỵ, tạo tiền đề để Thành phố Vinh phát triển nhanh và bền vững hơn trong giai đoạn mới. Bên cạnh đó, đồng chí Bùi Văn Dũng nhấn mạnh những thành tựu nổi bật, toàn diện và phát triển vượt bậc mà ngành giáo dục và đào tạo Thành phố đã đạt được cũng như các mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm nhiệm kỳ 2020-2025 trong phát triển giáo dục, đào tạo.

Đồng chí Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An
trực tiếp truyền đạt nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ XXIV

Để sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống, đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Mỗi cán bộ, đảng viên, giảng viên cần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm, xác định rõ vai trò, nhiệm vụ trực tiếp, gián tiếp của mình trong việc thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ chung của Thành phố. Đối với lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp, bên cạnh việc thực hiện các nhiệm vụ đào tạo kiến thức, rèn luyện tay nghề, cần đặc biệt chú ý bồi đắp, nuôi dưỡng, giáo dục đạo đức, ý thức cho học sinh, sinh viên để xây dựng được một thế hệ công dân mới sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội; tiếp cận nhanh với xu hướng phát triển công nghệ số, thông minh, đáp ứng yêu cầu xây dựng phát triển của Thành phố trong tương lai.
Thực hiện: Cao Trường