Chiều ngày 9/01/2024, Hội đồng trường Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức phiên họp thường kỳ quý 01 năm 2024, tham dự Hội nghị có các thành viên Hội đồng trường Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, nhiệm kỳ 2019 – 2024. ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị, ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị. Ảnh: Trịnh Hường
      Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Chủ tịch Hội đồng trường nhấn mạnh đây là phiên họp thường kỳ quý 01 với mục tiêu rà soát tiến độ triển khai, đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác thời gian qua về các nội dung công việc như: triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới 2023 – 2024; tổ chức các buổi làm việc giữa lãnh đạo Nhà trường với các phòng, khoa; tập trung nâng cao chất lượng đào tạo; chuẩn bị công tác thi tốt nghiệp cho học sinh, sinh viên tại trường và các cơ sở liên kết; báo cáo công tác tuyển sinh năm 2023; công tác đào tạo.

Hội đồng trường đã được nghe tổng kết Kế hoạch hoạt động của Trường năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024. Chuẩn bị các điều kiện thực hiện đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo; chỉ đạo các lĩnh vực công tác tổng kết năm 2023 và lập kế hoạch công tác năm 2024; chuẩn bị hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm 2024.

ThS. Nguyễn Liêu - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Khảo thí ĐBCL, Thư ký Hội đồng trường phát biểu ý kiến tại Hội nghị. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Nguyễn Cao Sơn - Trưởng khoa Công nghệ Ô tô, thành viên Hội đồng trường phát biểu ý kiến tại Hội nghị. Ảnh: Trịnh Hường

Đồng chí Nguyễn Anh Tú - đại diện Doanh nghiệp, thành viên Hội đồng trường phát biểu ý kiến tại Hội nghị. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Nguyễn Văn Nhân - Trưởng khoa Điện, thành viên Hội đồng trường phát biểu ý kiến tại Hội nghị. Ảnh: Trịnh Hường
      Cũng tại Hội nghị, các thành viên Hội đồng trường đã thảo luận, thống nhất, đóng góp nhiều ý kiến xây dựng các nội dung trên, góp phần hoàn thành tốt phương hướng, nhiệm vụ đầu năm 2024.
      Với tinh thần làm việc nghiêm túc, hiệu quả và khoa học, Hội nghị Hội đồng trường phiên thường kỳ quý 01 năm 2024 đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra, đi đến thống nhất trong định hướng phát triển của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An.

Các thành viên Hội đồng trường tham dự Hội  nghị. Ảnh: Trịnh Hường