GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ BỔ SUNG HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP

Ngày 16/6/2021, Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp TS. Trương Anh Dũng đã ban hành Giấy chứng nhận số 118a/2019/GCNĐKBS-TCGDNN về đăng ký bổ sung hoạt động giáo dục nghề nghiệp cho Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, theo đó Trường được bổ sung đào tạo 2 nghề: Điện tử công nghiệp và Điện - nước.

Đây là sự khẳng định bước trưởng thành, phát triển của nhà trường trong sự đa dạng hoá ngành nghề đào tạo phục vụ sự phát triển kinh tế-xã hội của địa phương và đáp ứng nhu cầu của người học.

Đề nghị các phụ huynh và học sinh sinh viên quan tâm tìm hiểu và đăng ký tuyển sinh, theo học.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An (Số 315 Lê Duẩn, thành phố Vinh, Nghệ An)