Nhân kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2021), sáng nay, ngày 8/3/2021 tại Hội trường số 1, Công đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức chương trình Giao lưu kỷ niệm.

Toàn cảnh tại buổi giao lưu

Tại buổi giao lưu, các đoàn viên nữ đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của Hai Bà Trưng. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp đó, trong những năm qua, Ban Nữ công Công đoàn trường đã có những bước chuyển biến rõ rệt, hành động thiết thực vì sự tiến bộ phụ nữ sát với đặc thù của đơn vị.

Đồng chí Hoa Cúc Hương - Ủy viên BCH Công đoàn Trường, Trưởng ban Nữ công phát biểu ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và truyền thống đấu tranh dựng nước và giữ nước của Hai Bà Trưng

Tại buổi giao lưu kỷ niệm, các đoàn viên nữ hân hoan đón nhận lời chúc mừng, quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Công đoàn trường dành cho mình.

Đồng chí Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng các nữ đoàn viên Công đoàn

Đồng chí Cao Anh Tuấn - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng tại buổi giao lưu

Ban Giám hiệu và đại diện BCH Đoàn trường tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Cao Anh Tuấn - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho Đoàn viên nữ có hoàn cảnh khó khăn

Đây cũng là dịp để các đoàn viên Công đoàn được giao lưu, sẻ chia và thể hiện những tiết mục văn nghệ đặc sắc như ca hát, ngâm thơ,... Đó là những món quà tinh thần đầy ý nghĩa để tập thể đoàn viên dành tặng cho các nữ đoàn viên nhân ngày đặc biệt này.
Buổi giao lưu đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi của các đoàn viên nữ chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế 8/3 và tạo khí thế, động lực để đoàn viên Công đoàn hăng say trong công việc, xây dựng phong trào văn hóa, văn nghệ ngày càng phát triển.
Một số hình ảnh buổi giao lưu:

Cao Trường