Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sáng ngày 01/02/2020, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã tổ chức buổi gặp mặt Hội Cựu giáo chức Nhà trường, đây là hoạt động thường niên và đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An.
Toàn cảnh Hội trường
         Tới dự buổi gặp mặt có các nguyên lãnh đạo trường, các hội viên Hội Cựu giáo chức và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An.

Tại buổi gặp mặt các thầy cô giáo cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, đây cũng là dịp Nhà trường bày tỏ lời tri ân, lời cảm ơn chân thành đến các các thế hệ nhà giáo đã cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Nhà trường; động viên, giáo dục truyền thống cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác của trường không ngừng cố gắng, vun đắp và quyết tâm xây dựng Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An ngày càng phát triển.

PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt Hội Cựu giáo chức Nhà trường

Ảnh, bài viết: Phòng Tổ chức - Hành chính