Đồng chí Lê Văn Đức - Tân Bí thư Đoàn Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An

Tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Linh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Nghệ An. Bên phía Nhà trường, có thầy giáo Th.S Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy giáo Th.S Cao Anh Tuấn - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy Nhà trường, BCH Đoàn trường.

Tại hội nghị, Ban Chấp hành Đoàn trường thống nhất bầu đồng chí Lê Văn Đức, Ủy viên BCH Tỉnh Đoàn, Phó Bí thư Đoàn trường, giữ chức Bí thư Đoàn trường khóa XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng chí Lê Văn Đức cảm ơn sự tín nhiệm của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Nghệ An, Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tập thể Ban Chấp hành Đoàn Trường. Đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, phấn đấu không ngừng để hoàn thành tốt mọi nhiệm được giao, đưa phong trào Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An ngày càng phát triển.

Thời gian tới, tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường lãnh đạo, chỉ đạo các nhiệm vụ trọng tâm trong chương trình công tác Đoàn - Hội; phát huy vai trò của thanh niên Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An trong công cuộc chuyển đổi số, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, truyền thông đại chúng, mạng xã hội trong tổ chức và hoạt động của Đoàn; tạo môi trường giáo dục, rèn luyện toàn diện cho đoàn viên, thanh niên.

Một số hình ảnh trong buổi Hội nghị:

Quang cảnh buổi Hội nghị
Các đồng chí trong BCH Đoàn trường tặng hoa chia tay đồng chí Lâm Văn Nội - nguyên Bí thư Đoàn trường
Chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí tham dự Hội nghị

Phạm Cúc