Hôm nay ngày 07 tháng 07 năm 2020 Chi Bộ  Khoa Điện, Chi bộ Khoa Công Nghệ Ô Tô - Đào tạo lái xe trường Cao Đẳng Việt Đức Nghệ An tổ chức kết nạp Đảng viên cho 4 đồng chí Đoàn viên thanh niên, gồm đồng chí Ngô Thị Hạnh - Giảng viên Khoa điện, đồng chí Cao Xuân Hùng - UVBCH Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - Bí thư Chi đoàn CĐ Điện khóa 11, đồng chí Hoàng Văn Tiến - UVBCH Đoàn trường, trong đó có 3 đồng chí trong BCH Đoàn thanh niên.
Về tham dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó bí thư Đảng ủy , Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Nhân- Bí thư Chi Bộ Khoa Điện, đồng chí Nguyễn Cao Sơn - Bí thư chi bộ Khoa Công Nghệ Ô Tô - Đào tạo lái xe cùng các đồng chí trưởng các Phòng khoa và toàn thể các đồng chí Đảng viên Chi bộ Khoa Điện, chi bộ Khoa Công Nghệ Ô Tô - Đào tạo lái xe .
Trong buổi lễ các đồng chí được nghe Bí Thư các Chi Bộ đọc quyết định kết nạp Đảng viên cho 4 đồng chí vào hàng ngũ của Đảng theo đúng Quyết Định Nghị Quyết, được nghe lời tuyên thệ của 4 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Trong buổi lễ bí thư các Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho các Đảng viên mới thực hiện theo quy định, điều lệ, đường lối, chủ trương của Đảng và đặc biệt được nghe lời phát biểu chỉ đạo của đồng chí ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó bí thư Đảng ủy , Phó hiệu trưởng nhà trường về công tác xây dựng Đảng viên mới, phát triển công tác Đảng trong chi bộ nói riêng và nhà trường nói chung, để góp phần xây dựng và phát triển Đảng trong nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhân - Bí thư Chi bộ Khoa Điện đọc quyết định kết nạp Đảng viên

Đồng chí Nguyễn Cao Sơn - Bí thư Chi bộ Khoa Ô Tô - Đào tạo lái xe, giao nhiệm cho Đảng viên mới

Đồng chí ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo