Thứ 5, ngày 28 tháng 03 năm 2024

Chiều ngày 28/11/2023, tại Trường Đại học Vinh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Hội nghị Giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Cụm thi đua số 5 và số 6 năm 2023, gồm các đơn vị: Khối CCQ tỉnh, Khối Doanh nghiệp tỉnh, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, : Đại học Vinh, Đại học SPKT Vinh, Đại học Y khoa Vinh, Đại học Kinh tế Nghệ An, Cao đẳng KTCN Việt Nam - Hàn Quốc, Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, Cao đẳng VHNT Nghệ An, Cao đẳng DLTM Nghệ An, Cao đẳng SP Nghệ An.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí Trần Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh đoàn; Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, các Ban Chuyên môn Tỉnh đoàn. Về phía Đoàn trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, có Đ/c Lê Văn Đức - UV BCH Tỉnh Đoàn, Bí thư Đoàn trường và đại diện đoàn cơ sở.

Hội nghị tập trung đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023, chỉ ra những thuận lợi, khó khăn, vướng mắc trong triển khai hoạt động. Tại hội nghị, các đơn vị trong Cụm thi đua đã thẳng thắn chia sẻ, đóng góp nhiều giải pháp, mô hình hay, cách làm sáng tạo hiệu quả có nét mới, nét riêng, nét đặc thù. Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, đã trao 10 suất quà cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Kết luận tại Hội nghị, đồng chí Trần Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh, Chủ tịch Hội Đồng đội tỉnh, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh đoàn đã đánh giá cao và biểu dương những nỗ lực vượt qua khó khăn của các đơn vị để đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận trong công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2023 và định hướng một số nhiệm vụ năm 2024.
BTV Đoàn trường

Cập nhật 06/12/2023