Chiều ngày 22/6/2020, Đoàn giám sát của Hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An do đồng chí Lô Thị Kim Ngân, Trưởng Ban Dân tộc – Hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An dẫn đầu đã có buổi làm việc với Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An về công tác thực hiện chính sách đào tạo nghề, quản lý sử dụng lao động và phát triển nguồn nhân lực vùng đồng bào Dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Nghệ An.
Thành phần Đoàn giám sát gồm đại diện lãnh đạo các ban: Dân tộc, Pháp chế, Kinh tế ngân sách, Văn phòng, Phòng Tổng hợp Hội đồng nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội thập chữ thập đỏ, Mặt trận tổ quốc tỉnh, lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.
Làm việc với Đoàn giám sát, về phía Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An có đồng chí PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và đại diện của các phòng, khoa, đoàn thể, Ban quản lý Ký túc xá

Các đại biểu về dự buổi làm việc

Qua làm việc Đoàn giám sát đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác thực hiện chính sách đào tạo nghề, quản lý sử dụng lao động và phát triển nguồn nhân lực vùng đồng bào Dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Nghệ An; đánh giá cao sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường đối với học sinh, sinh viên là con em đồng bào dân tộc thiểu số và vùng miền núi. Các chế độ miễn, giảm học phí, chế độ nội trú đối với HSSV được Nhà trường thực hiện đảm bảo đúng theo quy định và đúng quy trình.

Đồng chí Lô Thị Kim Ngân, Trưởng ban Dân tộc - HĐND tỉnh phát biểu định hướng nội dung buổi làm việc
Tiếp thu sự đánh giá của Đoàn giám sát, thay mặt cho tập thể Nhà trường, đồng đồng chí PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh và các sở, ban, ngành cấp tỉnh trong thời gian qua đã sự giúp đỡ, tạo điều kiện cho Nhà trường thực hiện tốt các chính sách đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho con em đồng bào dân tộc thiểu số và vùng miền núi. Đồng thời, trong thời tới Nhà trường sẽ tiếp tục có các giải pháp thực hiện tốt chính sách trên, nhằm đào tạo nghề, tạo việc làm cho lao động, từ đó thúc đẩy sự phát triển của vùng đồng bào Dân tộc thiểu số và miền núi tỉnh Nghệ An.
Đồng chí Bùi Văn Dũng - Bí Thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Tập thể cán bộ chủ chốt Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn giám sát HĐND tỉnh