Trong chuyến công tác tại tỉnh Nghệ An, sau Hội nghị Tuyển sinh, đào tạo và giải quyết việc làm năm 2020 do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức, ngày 19/6/2020, đoàn công tác của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp do Tổng cục trưởng TS. Trương Anh Dũng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, cùng đi với đoàn có đồng chí Đoàn Hồng Vũ - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An.
BCH Đảng bộ Nhà trường chụp ảnh cùng TS. Trương Anh Dũng - Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
BCH Đảng bộ Nhà trường chụp ảnh cùng đoàn công tác Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Nghệ An
PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc
Đồng chí Đoàn Hồng Vũ - Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Nghệ An phát biểu tại buổi làm việc
Sau khi nghe PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An báo cáo về tình hình hoạt động của Nhà trường thời gian qua và mục tiêu, phương hướng hoạt động thời gian tới, từ đó đưa ra một số đề xuất kiến nghị để xây dựng, phát triển theo định hướng thành trường chất lượng cao, Tổng cục trưởng TS. Trương Anh Dũng đã ghi nhận và đánh giá cao truyền thống phát triển của Nhà trường và chỉ đạo, định hướng một số nội dung cần quan tâm trong thời gian tới như công tác tuyển sinh, hợp tác doanh nghiệp, mở rộng quan hệ quốc tế, đặc biệt là với Cộng hoà Liên bang Đức, nghiên cứu thành lập trung tâm đánh giá kỹ năng nghề...
TS. Trương Anh Dũng - Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp phát biểu tại buổi làm việc
Cuối buổi làm việc, đoàn công tác đã đi tham quan xưởng sửa chữa ô tô, mô hình hợp tác doanh nghiệp trong đào tạo và tuyển dụng của nhà trường.
Đoàn công tác tham quan xưởng thực hành Công nghệ ô tô
Tập thể cán bộ chủ chốt Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp và Sở Lao động - Thương binh, Xã hội Nghệ An