Thực hiện kế hoạch số 1072 – KH/TĐTN- TG ngày 01/10/2019 của Ban Chấp hành Đoàn tỉnh Đoàn Nghệ An;
         Thực hiện chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm học 2019- 2020, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên trường xây dựng Kế Hoạch tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019- 2020 cụ thể như sau.
         I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU
- Tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua. Đề ra phương hướng nhiệm vụ hoạt động, công tác bám thực tế, đáp ứng yêu cầu nguyện vọng chung của đoàn viên tại chi đoàn gắn liền với nhiệm vụ chính trị của lớp, Khoa và Trường;
- Bầu Ban Chấp hành chi đoàn có đủ phẩm chất, năng lực, nhiệt tình và tín nhiệm để lãnh đạo Chi đoàn trong nhiệm kỳ tới;
- Các chi đoàn tổ chức Đại hội đảm bảo đúng nguyên tắc, điều lệ Đoàn, đánh giá đúng thực trạng công tác Đoàn và Phong trào thanh niên ở chi đoàn, phát huy tính dân chủ, tập trung trí tuệ, đề cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên trong quá trình đại hội đồng thời tạo được phong trào thi đua sôi nổi trong Chi đoàn.
II. ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG
Các Chi đoàn sinh viên khóa 13 toàn trường.
III. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:
1. Thời gian:
          + Thời gian Đại hội được tổ chức từ ngày 04/11/2019 đến hết ngày 07/11/2019.
          2. Địa điểm: Tầng 4 giảng đường học lý thuyết, cụ thể phân công các phòng cho các chi đoàn (có danh sách kèm theo).

Lớp CĐ điện 1 K13 tiến hành đại hội mẫu
Đ/c Lâm Văn Nội - PBT Đoàn thanh niên trường tham dự đại hội mẫu

IV.  TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1. BCH Đoàn trường thành lập Tổ công tác đại hội (gọi tắt là Tổ công tác). Tổ công tác có nhiệm vụ trực tiếp đôn đốc, chỉ đạo triển khai thực hiện kế hoạch, phối hợp cùng BCH các Liên chi đoàn, Chi đoàn, giáo viên chủ nhiệm cùng hướng dẫn, giúp đỡ các chi đoàn tổ chức đại hội.
2. BCH các Liên chi đoàn , giáo viên chủ nhiệm chủ động phối hợp cùng tổ công tác để hưỡng dẫn, theo dõi, đôn đốc, giúp đỡ các Chi đoàn đại hội một cách nghiêm túc.
3. BCH Chi đoàn các lớp sinh viên căn cứ vào điều kiện thực tế, chủ động báo cáo xin ý kiến cấp trên để xây dựng nội dung, chương trình, hồ sơ đại hội
BCH ĐOÀN TRƯỜNG CĐ VIỆT - ĐỨC NGHỆ AN