Cuộc thi Startup Kite là một phần trong kế hoạch thực hiện Đề án "Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025" do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ năm 2017. Với việc phát động cuộc thi này, các bạn học sinh, sinh viên Giáo dục nghề nghiệp tiếp tục có được một sân chơi chung về sáng tạo khởi nghiệp. Qua đó, làm thay đổi nhận thức của xã hội về học nghề, khởi nghiệp, thúc đẩy các bạn trẻ tin tưởng lựa chọn Giáo dục nghề nghiệp.

THÔNG TIN CUỘC THI
: “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp tỉnh Nghệ An năm 2023” - Startup Kite Nghe An 2023

- Thời gian tổ chức: từ ngày 19 – 20/8/2023. Khai mạc lúc 7h30 ngày 19/8/2023.
- Địa điểm tổ chức: Hội trường số 1, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, Số 315, đường Lê Duẩn. phường Trung Đô, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
- Hình thức tổ chức:
Hình thức thi: Trực tiếp. Các thí sinh/nhóm thí sinh thuyết trình dự án theo lịch thi.

+ Hình thức chấm thi: Trực tiếp.