Trong những năm qua, Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu việc tổ chức thực tập cho HSSV của Nhà Trường được thực hiện rất tốt.
HSSV Khoa điện thực tập tại công ty
 Nhà Trường đã liên hệ với các công ty, doanh nghiệp nắm bắt kịp thời nhu cầu tiếp nhận HSSV thực tập đặc biệt là ở những công trình lớn mang tầm quốc tế để liên hệ cho các em có điều kiện tốt nhất khi thực tập đồng thời kí kết hợp đồng đầy đủ, rõ ràng.

Trước khi các em đi thực tập Ban giám hiệu, các Phòng,  Khoa nghề tập trung hướng dẫn làm hồ sơ thủ tục, quán triệt các nội dung , yêu cầu cầu công việc, liên hệ với gia đình thông báo về quyền lợi, chế độ khi tham gia thực tập nên tránh được các việc ảnh hưởng đến uy tín của Nhà trường. Trong suốt quá trình thực tập  đã liên hệ với các công ty, doanh nghiệp nắm bắt kịp thời các vấn đề liên quan và xử lý các vướng mắc.
BGH quán triệt các nội dung, yêu cầu cầu công việc cho HSSV trước khi lên đường đi thực tập trải nghiệm.
Cũng nhờ việc kết nối với các công ty doanh nghiệp để các em thực tập trải nghiệm nên giúp các em có sự định hướng tốt về việc làm sau khi ra trường đồng thời qua đó các đơn vị cũng đánh giá được chất lượng đào tạo của Nhà trương và năng lực của các em . Do vậy, hiện nay Nhà trường có thể cam kết 100% HSSV sau khi ra trường sẽ được liên hệ việc làm với mức lương từ 7-10 triệu đồng/ tháng.
Sau đây là một số hình ảnh liên quan đến thực tập của HSSV Nhà trường.
HSSV được bố trí xe đưa đón đến địa điểm thực tập
HSSV lớp CĐ Điện K12 thực tập tại công ty Thăng Tiến​​​​
Hằng ngày HSSV được quán triệt nội dung An toàn lao động trước khi bước vào công trường
Việt Hà - CT HSSV