Ngày 03/12/2019 tại Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An phối hợp cùng với Tập đoàn Honda Phú Lộc 3 tổ chức buổi tập huấn “An toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn” cho toàn thể Học sinh – sinh viên Nhà trường.
HSSV thực hành kỹ năng lái xe an toàn tại sân ngoài trời thuộc khuôn viên nhà trường.
Buổi tập huấn có sự tham dự của đại diện Ban An toàn Giao thông tỉnh Nghệ An, Sở Giao thông vận tải Nghệ An; Tỉnh Đoàn Nghệ An; Công an TP Vinh; Công an phường Trung Đô cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng, khoa, đoàn thể và toàn bộ HSSV Nhà trường.
Đ/c Lâm Văn Nội - Phó Bí thư đoàn trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ "Tuyên truyền và phổ biến pháp luật an toàn giao thông và lái xe an toàn"
Đây là hoạt động của Nhà trường nhằm tuyên truyền và bổ sung kiến thức cũng như kỹ năng lái xe an toàn cho học sinh – sinh viên Nhà trường. Buổi tập huấn cũng nhằm thay đổi nhận thức của học sinh, sinh viên đối với công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đẩy mạnh công tác giáo dục an toàn giao thông góp phần xây dựng văn hóa giao thông, đẩy lùi tình trạng vi phạm an toàn giao thông và giảm thiểu tai nạn giao thông. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm giao lưu, học hỏi, góp phần tuyên truyền tích cực về pháp luật an toàn giao thông.
Bà Nguyễn Thị Dung - Giám đốc Head Honda Phú Lộc 3 phát biểu trong buổi lễ khai mạc.
Trong buổi tập huấn, các giảng viên đã hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách khi tham gia giao thông, hướng dẫn văn hóa tham gia giao thông, các nội dung giúp tham gia giao thông an toàn, giảm thiểu tai nạn cho các HSSV.
Các hình ảnh, video được Head Phú Lộc 3 sửa dụng nhiều để truyền tải các thông điệp trong buổi lễ.
Cũng trong buổi tập huấn này, Tập đoàn Honda Phú Lộc 3 đã trao tặng 200 mũ bảo hiểm cho HSSV của Nhà trường. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Phần thi kiến thức thực hành lái xe được HSSV quan tâm tham gia, tương tác với BTC tạo ra không khí sôi nổi cho buổi lễ.
Ngoài việc tài trợ cho nhà trường 200 mũ bảo hiểm, đại diện Head Phú Lộc 3 còn có những phần quà góp phần chia sẻ nỗi buồn gây ra bởi quá trình tham gia giao thông tới những HSSV.
Buổi tham gia thực hành lái xe được đông đảo HSSV đăng ký tham gia.
Việt Hà - CT HSSV