Công đoàn trường với Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” dành cho các cháu là con em của cán bộ, viên chức Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An

Hòa chung với không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối ngày 09/9/2022 (Tức ngày 14/8 Âm lịch), Công đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An phối hợp với Đoàn Thanh niên Nhà trường tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” dành cho các cháu là con em của cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường.

Tham dự Đêm hội có ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường; Trưởng, phó các phòng, khoa, đoàn thể cùng cán bộ, viên chức, người lao động đã đến chia vui cùng các cháu.

Toàn cảnh Chương trình "Đêm hội Trăng rằm". Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu chúc mừng Tết Trung thu đến các cháu và gia đình cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường. Ảnh: Trịnh Hường

Hằng năm, cứ đến Rằm tháng Tám âm lịch, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An lại rộn ràng trong không khí vui Tết Trung thu cho con em của cán bộ, viên chức và người lao động của Nhà trường. Sau 2 năm bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, chương trình Trung thu năm nay trở nên vô cùng đặc biệt, với mong muốn mang đến cho các cháu một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui và ý nghĩa, Ban Tổ chức đã dày công chuẩn bị cho các cháu tham gia Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” với những nội dung đặc sắc, nhiều tiết mục vui nhộn như: Rước đèn Ông sao, xem tiểu phẩm “Chị Hằng, chú Cuội”, biểu diễn Lân sư rồng, các trò chơi dân gian, các tiết mục giao lưu văn nghệ, phá cỗ trung thu...và trao quà cho các cháu là học sinh giỏi.

ThS. Hoa Cúc Hương - Phó Trưởng khoa Khoa học cơ bản, Trưởng Ban nữ công đọc Quyết định khen thưởng các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng và ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường trao thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện. Ảnh: Trịnh Hường

Giữa rộn ràng tiếng trống hội, rực rỡ sắc màu của đèn lồng, Kỳ lân và tình yêu thương, Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” không chỉ là đêm Trăng của tuổi thơ mà còn là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Nhà trường tới con em các cán bộ, viên chức, người lao động trong Nhà trường. Qua đó, động viên, khích lệ các cháu thi đua học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.
      Một số hình ảnh khác tại Đêm hội:

Múa lân sư rồng. Ảnh: Trịnh Hường

Các tiết mục biểu diễn văn nghệ của các cháu. Ảnh: Trịnh Hường

Tiểu phẩm "Chị Hằng - Chú Cuội" và các trò chơi dân gian. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng và ThS. Cao Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường vui phá Cỗ Trung thu cùng các cháu. Ảnh: Trịnh Hường