Công đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Cuộc thi ảnh “Thể hiện nét đẹp người phụ nữ Việt Nam” chào mừng ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Chào mừng Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống văn hóa, tinh thần cho nữ công đoàn viên, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức Cuộc thi ảnh “Nét đẹp người phụ nữ Việt Nam”. Mục đích cuộc thi nhằm gìn giữ và phát triển các giá trị văn hóa truyền thống của phụ nữ Việt Nam, nâng cao ý thức về vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, hướng tới tôn vinh nét đẹp, duyên dáng của nữ công đoàn viên Công đoàn bộ phận ở nhiều khía cạnh, trong công tác cũng như trong gia đình và xã hội; đồng thời tiếp tục phát động và nâng cao chất lượng phong trào thi đua Nữ 2 giỏi: “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; thi đua “Dạy tốt, học tốt”. Đây cũng là dịp để các Công đoàn viên giao lưu, chia sẻ những vấn đề ngoài chuyên môn.
    Cuộc thi được phát động từ ngày 15/10 đến ngày 20/10/2021. Ban Tổ chức nhận các tác phẩm dự thi và đánh giá sơ bộ về nội dung, các tác phẩm sẽ được đăng trên Fanpage Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, chủ thể tác phẩm sẽ kêu gọi bình chọn cho hình ảnh dự thi của mình, mỗi tài khoản sẽ được tính điểm một lần khi Like, Comment, Share. Điểm tác phẩm sẽ được đánh giá thông qua điểm của Ban Giám khảo và điểm bình chọn.
     Đối tượng dự thi là cán bộ, đoàn viên Công đoàn hiện đang công tác tại Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, người dự thi tự chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm tham gia dự thi. Cuộc thi đã nhận được 19 tác phẩm ảnh dự thi đến từ các Công đoàn bộ phận. Các tác phẩm dự thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình tham gia bình chọn, chia sẻ của các thầy, cô giáo, anh chị em, bạn bè. Nhiều tác phẩm dự thi đã nhận được không ít lời khen, lượt thích và chia sẻ. Đây là nguồn cổ vũ, động viên vô cùng quý báu không chỉ cho các đoàn viên dự thi mà cho cả Ban tổ chức. Chung cuộc sẽ có 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 5 giải khuyến khích trao cho các tác phẩm dự thi.
     Đây là Cuộc thi ảnh được Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó khăn cho những hoạt động tập thể. Ban Chấp hành Công đoàn Trường sẽ có buổi báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động và trao giải đại diện cho các tác phẩm dự thi vào ngày 21/10/2021. Ban Tổ chức cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu và đặc biệt là các thầy, cô giáo công đoàn viên bộ phận đã tích cực tham gia, cổ vũ, ủng hộ nhiệt tình cho Cuộc thi. Xin chúc mừng các tác phẩm dự thi! Xin kính chúc các nữ công đoàn viên Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An luôn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, yêu đời, thành công và luôn xinh đẹp tuyệt vời theo cách riêng của mình!.
     Một số hình ảnh của nữ công đoàn viên Nhà trường tham gia trong các hoạt động: