Công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Cao đẳng việt – Đức Nghệ An

Sáng ngày 20/01/2022, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của UBND tỉnh Nghệ An bổ nhiệm Hiệu trưởng Nhà trường.
     Theo Quyết định số 99/QĐ-UBND ngày 12/01/2022 của UBND tỉnh Nghệ An, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Trung đã ký Quyết định bổ nhiệm ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Phó Bí thư Đảng ủy, phụ trách Đảng bộ, Chủ tịch Hội đồng trường, Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, giữ chức Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, nhiệm kỳ 05 năm.

Toàn cảnh buổi lễ. Ảnh: Trịnh Hường
     Về tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Đình Long – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An; đồng chí Hồ Đăng Tài – Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Nghệ An; đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng – Phó Giám đốc Sở Nội vụ Nghệ An cùng lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, các phòng, ban UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành cấp tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Thành ủy Vinh, Liên đoàn Lao động thành phố Vinh; lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng, Trung tâm GDNN-GDTX; lãnh đạo UBND phường Trung Đô, Công an phường Trung Đô; lãnh đạo các Công ty, Doanh nghiệp, các đơn vị là đối tác của Nhà trường và các thầy giáo nguyên là Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường qua các thời kỳ. Về phía Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các phòng, khoa, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và đại diện học sinh, sinh viên ưu tú của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thanh Hoàng - Phó Giám đốc Sở Nội vụ Nghệ An công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng. Ảnh: Trịnh Hường
      Trao Quyết định của UBND tỉnh và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng tân Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Hằng và tập thể Nhà trường.

Đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định Bổ nhiệm Hiệu trưởng cho ThS. Nguyễn Hữu Hằng. Ảnh: Trịnh Hường
      Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã nhắc lại truyền thống gần 50 năm xây dựng và phát triển của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An và với sự nỗ lực cố gắng của tập thể Nhà trường, Trường đã hoàn thành chức năng, nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, trong thời điểm hiện nay, Nhà trường đã có sự phát triển mới, mở thêm nhiều mã nghề đào tạo nhằm mở rộng quy mô và đối tượng theo học.
      Trên cương vị công tác mới, có nhiều nhiệm vụ và trọng trách khó khăn, đồng chí Bùi Đình Long mong ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Hiệu trưởng Nhà trường không ngừng nỗ lực cố gắng. Đổng thời tin tưởng, với kinh nghiệm được tích lũy qua nhiều năm công tác, ThS. Nguyễn Hữu Hằng sẽ có nhiều sáng tạo và đổi mới trong quá trình chỉ đạo hoạt động. Tại Lễ trao Quyết định, đồng chí Bùi Đình Long cũng mong muốn Đảng ủy, cấp ủy và đội ngũ cán bộ, giảng viên Nhà trường tiếp tục ủng hộ, đồng tâm để tân Hiệu trưởng Nhà trường hoàn thành nhiệm vụ được giao.
      Về phía UBND tỉnh cũng rất tin tưởng và kỳ vọng vào Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Hằng để xây dựng Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An ngày càng phát triển. Trong đó, vừa làm tốt công tác bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên vừa từng bước phát triển, mở rộng đào tạo theo xu hướng toàn cầu hóa, xây dựng Nhà trường thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp chất lượng cao.

Đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trịnh Hường

ThS. Cao Anh Tuấn - Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng đại diện lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng tân Hiệu trưởng. Ảnh: Trịnh Hường
      Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – tân Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo UBND tỉnh, Thành phố Vinh và Nhà trường đã tín nhiệm và giao phó để cá nhân giữ trọng trách Hiệu trưởng. Trên cương vị mới, Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Hằng ý thức được những khó khăn và xin hứa trước các cấp lãnh đạo và tập thể Nhà trường sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả, những sáng kiến, những kinh nghiệm quý báu của các thế hệ lãnh đạo, giảng viên Nhà trường. Bên cạnh đó, sẽ tiếp tục làm tốt công tác quy hoạch gắn liền với công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên; triển khai chắc chắn, hiệu quả lộ trình phát triển các bậc học trên cơ sở giữ vững mục tiêu giáo dục của Đảng và Nhà nước, gắn liền với yêu cầu đổi mới trong giảng dạy và học tập.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ. Ảnh: Trịnh Hường
      Hiệu trưởng Nguyễn Hữu Hằng sinh năm 1968, hiện là Thạc sỹ Khoa học Giáo dục nghề nghiệp và đang là nghiên cứu sinh Quản lý Giáo dục. Từ năm 1993, ThS. Nguyễn Hữu Hằng công tác tại Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An với các cương vị là giảng viên, Phó Trưởng khoa Công nghệ Ô tô, Phó trưởng phòng Đào tạo. Từ năm 2012, Ông giữ chức Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Từ tháng 9/2021 giữ chức Chủ tịch Hội đồng trường.

PGS.TS Bùi Văn Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức Thanh Hóa chúc mừng tân Hiệu trưởng ThS. Nguyễn Hữu Hằng. Ảnh: Trịnh Hường

Một số hình ảnh chúc mừng tân Hiệu trưởng. Ảnh: Trịnh Hường