Chiều ngày 12/04/2021, Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An đã tổ chức Hội nghị học tập,quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Đồng chí Bùi Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì với sự tham gia của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo chủ chốt và toàn thể cán bộ, đảng viên, viên chức và người lao động Nhà trường.

Toàn cảnh Hội nghị
    Tại Hội nghị, các đại biểu nghe báo cáo viên, đồng chí Trần Thị Hồng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Vinh quán triệt các chuyên đề: Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII tại Đại hội XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm 2021-2030 và Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm 2021-2025; Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng của Ban Chấp hành Trung ương khóa XII tại Đại hội XIII của Đảng; Những nhận thức mới và tư duy mới về quốc phòng Việt Nam; Những nhận thức mới và tư duy mới về an ninh quốc gia.

Đồng chí Trần Thị Hồng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Vinh quán triệt các chuyên đề tại Hội nghị
    Nội dung các chuyên đề tập trung vào những vấn đề cốt lõi, nhận thức mới, tư duy mới trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng, tạo sự thống nhất về ý chí và hành động trong quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết.
    Bế mạc Hội nghị, đồng chí PGS.TS. Bùi Văn Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập của các đại biểu. Việc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhằm giúp cho các cán bộ, viên chức, người lao động Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An nắm vững nội dung cơ bản của Nghị quyết. Sau Hội nghị này, đề nghị các chi bộ, đảng viên tập trung triển khai các hoạt động thiết thực, hiệu quả, phù hợp, góp phần vào việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

PGS.TS.Bùi Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bế mạc Hội nghị

PGS.TS.Bùi Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, trưởng các phòng, khoa tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng đồng chí Trần Thị Hồng
Bài và ảnh:TH