Chi bộ Khoa Điện mở đầu “Tuần Đại hội các chi bộ” trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, nhiệm kỳ 2022 – 2025

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, thực hiện Kế hoạch số 33-KH/ĐU ngày 30/5/2022 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An về việc Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Chiều ngày 20/6/2022, Chi bộ Khoa Điện đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Tham dự Đại hội có ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng; ThS. Cao Anh Tuấn – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy; Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ và toàn thể các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ Khoa Điện.

Toàn cảnh Đại hội. Ảnh: Trịnh Hường

Mở đầu Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Nhân – Bí thư Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã trình bày Báo cáo Chính trị của Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 – 2022 và phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Chi bộ Khoa Điện có 11 đảng viên sinh hoạt chuyên môn tại Khoa, trong đó có 7 đảng viên nam và 4 đảng viên nữ với độ tuổi từ 22 đến 50. Chi bộ luôn quan tâm chăm lo công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho các giảng viên, đảng viên trong Khoa, nhằm nâng cao nhận thức về chính trị, tu dưỡng rèn luyện đạo đức, mỗi Đảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm của mình, gương mẫu trong việc thực hiện nhiệm vụ của bản thân.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhân - Bí thư Chi bộ trình bày Báo cáo Chính trị của Chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2022 và phương hướng nhiệm vụ của Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Ảnh: Trịnh Hường

Đại hội đã thông qua Báo cáo Kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ Khoa, nhiệm kỳ 2020 – 2022 do đồng chí Nguyễn Quang Huy – Phó Bí thư Chi bộ trình bày.

Đồng chí Nguyễn Quang Huy - Phó Bí thư Chi bộ báo cáo Kiểm điểm của Chi ủy Chi bộ Khoa, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Ảnh: Trịnh Hường

Đại hội cũng đã nghe Báo cáo tham luận của đồng chí Phạm Quốc Vương về công tác chuyên môn và Báo cáo tham luận của đồng chí Ngô Thị Hạnh về phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao.

Đồng chí Phạm Quốc Vương báo cáo tham luận tại Đại hội. Ảnh: Trịnh Hường

Đồng chí Ngô Thị Hạnh báo cáo tham luận tại Đại hội. Ảnh: Trịnh Hường

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng biểu dương, ghi nhận những kết quả đạt được và khẳng định Chi bộ Khoa Điện là Chi bộ nòng cốt của Đảng ủy; Đảng viên là các cán bộ, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, vừa hoàn thành tốt công tác chuyên môn, vừa luôn luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên; đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại cần khắc phục, phấn đấu của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Mặc dù còn nhiều khó khăn và thách thức trong thời gian tới nhưng với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, đồng chí hy vọng tập thể Chi bộ Khoa Điện sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Chi bộ đề ra.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội. Ảnh: Trịnh Hường

Thông qua kết quả bầu cử, Đại hội Chi bộ Khoa Điện đã bầu Ban Chấp hành, nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 3 đồng chí, trong đó đồng chí Nguyễn Văn Nhân giữ chức danh Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Quang Huy giữ chức danh Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Hiếu Trung là chi ủy viên.

Các đại biểu bầu cử tại Đại hội. Ảnh: Trịnh Hường

Đảng ủy và các đại biểu chúc mừng Ban Chấp hành Chi bộ Khoa Điện, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Ảnh: Trịnh Hường

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm cao của toàn thể đại biểu Đại hội. Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, Đại hội đã tập trung thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến bổ sung, đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết, kiểm điểm của cấp ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2022 và đã thống nhất biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khoa Điện, nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đồng chí Đinh Thị Lương Hoa - Thư ký Đại hội thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ Khoa Điện, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Ảnh: Trịnh Hường

Một số hình ảnh lưu niệm của Chi bộ Khoa Điện. Ảnh: Trịnh Hường