Chiều ngày 08/6/2023 đã diễn ra Lễ bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023 tại Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An.
     Tới tham dự lễ bế mạc có sự tham dự của thầy giáo Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng; Thầy giáo Cao Anh Tuấn - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn trường, Phó Hiệu trưởng, Phó Ban tổ chức Hội giảng , Trưởng Ban giám khảo cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, cán bộ, giảng viên trong trường và 09 nhà giáo tham dự hội giảng.

Toàn cảnh buổi lễ.

Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua, khuyến khích động viên nhà giáo dục nghề nghiệp học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn. Và đặc biệt là đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong Nhà trường, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy; giao lưu, trao đổi sáng kiến kinh nghiệm về phương pháp dạy học. Lựa chọn được những bài giảng điển hình và những nhà giáo tiêu biểu để tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp thành, cấp tỉnh.
     Hội giảng đã được tổ chức nghiêm túc, kỹ lưỡng, trách nhiệm với sự tham gia hào hứng của các nhà giáo qua các bài giảng đa dạng hình thức và nội dung phong phú.
     Phát biểu tại lễ bế mạc, thầy Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng đã đánh giá cao sự công tâm, trách nhiệm của Ban giám khảo với những bình giảng sâu sắc để lại cho những nhà giáo tham dự hội giảng những kinh nghiệm, bài học quý báu và các nhà giáo trẻ đã nhiệt tình tham gia hội giảng với tinh thần phấn khởi, tích cực. Thầy mong muốn rằng trong thời gian tới, các nhà giáo dạy giỏi tại Hội giảng tiếp tục phấn đấu tự rèn luyện, trau dồi và nâng cao hơn nữa năng lực của bản thân để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành hạt nhân nòng cốt, nhà giáo mẫu mực có uy tín cao, tạo sức lan tỏa mạnh mẽ đối với đồng nghiệp và học sinh sinh viên.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng phát biểu tại Lễ bế mạc.

Hội giảng năm nay có 09 nhà giáo dự thi được công nhận danh hiệu “Nhà giáo dạy giỏi cấp trường”, cụ thể như sau: 03 Giải Nhì thuộc về thầy giáo Vương Thành Luân - Giảng viên Khoa Khoa học cơ bản, thầy giáo Nguyễn Khắc Hoà - Giảng viên Khoa Công nghệ ô tô và thầy giáo Nguyễn Hồng Phúc - Giảng viên Khoa Cơ khí; 02 Giải Ba thuộc về thầy giáo Hoàng Văn Tiến - Giảng viên Khoa Công nghệ ô tô và cô giáo Nguyễn Thị Thuý Phương - Giảng viên Khoa Khoa học cơ bản.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng trao Giấy khen cho các thầy, cô giáo đạt giải tại Hội giảng.

Chắc chắn qua mỗi lần tham gia hội giảng, các thầy cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình để vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp và trở thành những nhân tố nòng cốt cho Nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục nghề nghiệp.

Tất cả các thầy cô của Trường Cao Đẳng Việt - Đức Nghệ An tin rằng với lòng yêu nghề, yêu trò cùng tinh thần ham học hỏi thì phong trào thi đua dạy tốt, học tốt nhất định sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới để từ đó nâng tầm thương hiệu đã được xây dựng và phát triển trong hơn 50 năm qua.
     Xin chúc mừng Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023