Từ ngày 22/11 đến 28/11/2022, Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đã đón Đoàn đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) về tiến hành khảo sát, kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
     Qua thời gian 7 ngày làm việc, tại Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An ngày 28/11/2022 đã tổ chức bế mạc đánh giá ngoài cơ sở giáo dục nghề nghiệp.
    Dự lễ bế mạc có ThS. Nguyễn Hữu Hằng – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường, Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Cao Anh Tuấn – Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà trường và các đồng chí trưởng, phó phòng, khoa, đoàn thể trong toàn trường.
    Về phía đoàn đánh giá thuộc Công ty Cổ phần Kiểm định và Tư vấn giáo dục Việt Nam (VTEC) có ThS. Phạm Tấn Khoa, Trưởng đoàn; ThS. Nguyễn Thị Ngọc, Thư ký đoàn; ThS. Lê Quý, KS. Vũ Văn Mỡ và KS. Lê Thu Hằng là thành viên đoàn.

ThS. Nguyễn Hữu Hằng, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An là cơ sở GDNN có lịch sử 50 xây dựng và phát triển. Nhà trường đã đạo tạo, cung cấp cho tỉnh Nghệ An và đất nước hàng vạn lao động có trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp thuộc các lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ, kinh tế, dịch vụ. Để đáp ứng ngày tốt hơn nhu cầu và yêu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, Nhà trường đã xây dựng và vận hành hệ thống bảo đảm chất lượng, tổ chức tự đánh giá để không ngừng cải thiện năng lực quản trị, quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo. Triển khai kiểm định và đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp là minh chứng, cam kết mạnh mẽ của Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An đối với xã hội về chất lượng dịch vụ đào tạo của trường.

ThS. Phạm Tấn Khoa - Trưởng đoàn đánh giá ngoài công bố biên bản họp về dự thảo kết quả đánh giá ngoài chất lượng cơ sở GDNN tại Trường Cao đẳng Việt – Đức Nghệ An

Hoạt động của Đoàn đánh giá ngoài tại Trường

Đoàn đánh giá ngoài đã tiến hành nghiên cứu, khảo sát, đánh giá các tiêu chí, tiêu chuẩn theo qui định tại Thông tư 15/2017/ BLĐTBXH, ngày 08/06/2017 của Bộ Lao động –Thương binh và Xã hội như: Hoạt động đào tạo; Nhà giáo, cán bộ quản lý; Chương trình, giáo trình; Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy; Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ; Giám sát, đánh giá chất lượng,...

ThS Nguyễn Hữu Hằng, Hiệu trưởng và ThS. Phạm Tấn Khoa, Trưởng đoàn đánh giá ngoài ký Biên bản kết thúc khảo sát chính thức với Nhà trường

Sau 7 ngày làm việc nghiêm túc, khách quan với sự hợp tác hiệu quả, chặt chẽ của tất cả các đơn vị trong Nhà trường, Đoàn đánh giá ngoài đã hoàn thành các nội dung, chương trình theo đúng kế hoạch đề ra.

Cao Trường
Ảnh: Phòng Tổ chức - Hành chính