Ngày 31/7/2020, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An đã tổ chức họp triển khai các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình mới. PGS. TS. Bùi Văn Dũng, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì cuộc họp.
Tại cuộc họp, PGS. TS. Bùi Văn Dũng đã báo cáo tình hình diễn biến dịch bệnh trên thế giới cũng như trong nước và các văn bản chỉ đạo của cơ quan câp trên, văn bản triển khai của Trường Cao đẳng Việt - Đức Nghệ An trong công tác phòng, chống dịch.
Trên tinh thần đó, PGS. TS. Bùi Văn Dũng yêu cầu: các đơn vị, tổ chức đoàn thể Nhà trường tập trung làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến về việc phòng, chống dịch; giao các phòng chức năng triển khai các biện pháp phòng, chống dịch tại các khu vực trong trường, tại ký túc xá; kịp thời rà soát, báo cáo các trường hợp có nguy cơ theo quy định; chuẩn bị các phương án thực hiện nhiệm vụ chuyên môn trong tình hình mới.

Một số hình ảnh tại cuộc họp